Tư vấn phong thủy
Xây nhà trọn gói
Nhà phố đẹp cởi mở, mộc mạc và tinh tế
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:

Chủ đề:

Tiêu đề:
File đính kèm:
Nội dung:


SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
DỊCH VỤ
TÌM KIẾM
Nhà phố đẹp cởi mở, mộc mạc và tinh tế

 

NHÀ PHỐ ĐẸP CỞI MỞ, MỘC MẠC VÀ TINH TẾ

 

Những mẫu thiết kế nhà phố đẹp mộc mạc, cởi mở và tinh tế hẳn khiến ai cũng phải choáng ngợp trước màu trắng tinh khôi và vẻ hiện đại của nó.

 

Màu trắng tinh khôi bao phủ khắp không gian trong ngoài mang đế sự tươi mới và tinh tế cho ngôi nhà lô phố. Cởi mở, mộc mạc và tinh tế, đó là những gì có thể mô tả về ngôi nhà phố đẹp mắt này.

 

nhà phố đẹp hiện đại 1

 

Một mảnh đất lô phố với mặt tiền hạn chế và thiên về chiều sâu, kiến trúc sư đã phải tìm ra giải pháp ưu việt nhất để thiết kế nên một không gian sống thực sự cho chủ đầu tư.

 

nhà phố đẹp hiện đại 2

 

Đặc biệt, sử dụng màu sắc với màu trắng chủ đạo làm nền điểm nhấn chút cam - xanh như sự thu hút điểm nhìn và đánh dấu công trình. Màu cam của một số chi tiết phụ họa và màu xanh của cỏ cây, hoa lá khiến ngôi nhà phố thêm sinh động và ngập tràn sức sống.

 

nhà phố đẹp hiện đại 3

 

Trong cuộc sống bận rộn, tất bật nơi thành thị, mỗi gia đình đều coi ngôi nhà phố đẹp là chốn bình yêu, chốn nghỉ ngơi, vun đắp hạnh phúc gia đình vì vậy ngôi nhà phố trở nên rất quan trọng với tất cả mọi người. Nó phải là chốn để về, để nghỉ và để sống, để vun đắp hạnh phúc và để phát triển các thế hệ tương lai.

 

nhà phố đẹp hiện đại 4

 

Những ngôi nhà ống phổ biến thường thấy ở các đô thị Việt Nam đất chật người đông với bề ngang hẹp này đã được tính toán một cách hợp lý để làm thỏa lòng chủ nhà với phong cách kiến trúc hiện đại, tiện nghi và thoải mái.

 

nhà phố đẹp hiện đại 5

 

 

Rất dễ hình dung một vóc dáng lênh khênh tại mặt tiền căn nhà với một kích thước khó chịu, càng khó khăn hơn với một bề ngang hạn chế và nhu cầu sử dụng cao của một gia đình đông người. Tuy nhiên, bài toán khó đã được kiến trúc sư tính toán và giải quyết một cách bài bản, hợp lý. Hẹp, dài và cao nhưng nhìn tổng thể những căn nhà phố đẹp điển hình trên vẫn toát lên vẻ dung dị, hài hòa với những đường nét đơn giản và màu sắc trang nhã.

 

Hỏi đáp Kiến trúc sư, gửi yêu cầu tư vấn thiết kế tại chuyên mục TƯ VẤN MIỀN PHÍ hoặc số hotline 098.530.8188

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

Biệt thự đẹp – Thiết kế biệt thự -Thiết kế nhà đẹp – Thiết kế nhà ở

Thiết kế nhà lô phố - Nhà phố đẹp – Thiết kế nội thất – Kiến trúc An Hưng

Bài viết liên quan