Tư vấn phong thủy
Xây nhà trọn gói
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:

Chủ đề:

Tiêu đề:
File đính kèm:
Nội dung:


SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
DỊCH VỤ
TÌM KIẾM
PHONG THỦY
Cách bài trí tiểu cảnh trong nhà hợp phong thủy
Xét về mặt phong thuỷ nhà ở , việc đưa tiểu cảnh vào nhà rất có lợi. Nếu bài trí tiểu cảnh đúng với hướng cung mệnh của gia chủ, chúng có thế điều hòa âm dương cho ngôi nhà.
Cách hoá giải các thế nhà xấu - Phần 2
Không phải ai cũng may mắn chọn được cho gia đình mình một ngôi nhà đẹp, biệt thự đẹp hợp phong thủy. Nếu ngôi nhà của bạn có hướng phong thủy chưa thật mỹ mãn, bạn cần đến những phương pháp hóa giải. 
Cách hoá giải các thế nhà xấu - Phần 1
Trong cuộc sống thường nhật của chúng ta tìm được một ngôi nhà tốt hoàn toàn 100% theo phong thủy là điều không hề dễ dàng.
18 điều cấm kỵ trong tạo hình kiến trúc nhà ở
Dưới đây là những  nghiên cứu và kinh nghiệm tích lũy của các thầy phong thủy về một số hình thế “sát” trong kiến trúc nhà ở theo Dương trạch tam yếu và chủ yếu căn cứ từ góc độ tạo hình kiến trúc.
Phương pháp thiết kế sân vườn hợp phong thủy
Sân vườn nhà đẹp, biệt thự đẹp cần được thiết kế quy hoạch theo một tổng thể khoa học và hợp phong thủy góp phần mang lại sinh khí và vượng lộc cho gia đình bạn.
Những lưu ý khi chọn mua biệt thự đẹp
Biệt thự đẹp kiểu nhà vườn có khuôn viên rộng lớn thường nằm ở ngoại ô thành phố, nơi có không khí trong lành, yên tĩnh, cảnh quan đẹp. Chính vì vậy, khi chọn mua biệt thự, cần hiểu rõ mối quan hệ giữa địa hình và môi trường.
Thiết kế con đường dẫn sinh khí vào nhà
Vận dụng thuật phong thuỷ trong thiết kế nhà ở và sắp đặt nhà cửa thực chất là nghệ thuật hướng dẫn và hấp dẫn sinh khí, ngăn chặn tà khí vào nhà.
Bí quyết chọn đất làm nhà theo phong thủy
Theo phong thuỷ nhà ở , lựa chọn mảnh đất có hình vuông là tốt nhất, bởi nhà ở vuông vắn khiến năng lượng của khí sinh ra dòng chảy tuần hoàn, cân bằng, mang lại nhiều điều tốt lành cho gia đình.
Thiết kế nhà phố lệch tầng tạo ra xung khí
Theo phong thuỷ nhà ở , nhà lệch tầng không phải là kiểu nhà tốt. Nếu xây dựng không khéo dễ tạo thành những luồng xung khí từ các mặt sàn công tác tác động vào con người sống và sinh hoạt trong tòa nhà.
7 việc làm nên tránh trong phong thủy nhà ở
Phong thủy nhà ở và cuộc sống hàng ngày của chúng ta rất gần gũi, bởi vậy, việc bố trí sắp xếp các không gian công năng và đồ đạc trong nhà theo phong thủy mang rất nhiều ý nghĩa.
Thủy pháp cho thiết kế biệt thự vườn
Thủy pháp trong thiết kế biệt thự vườn rất quan trọng, ảnh hưởng đến tài lộc và sức khoẻ của gia chủ. Nếu biết sử dụng đúng cách, bạn sẽ cân bằng được môi trường xung quanh, giảm thiểu những khó khăn khúc mắc, đồng thời làm tăng trưởng sự may mắn, thịnh vượng.
Thiết kế sân vườn biệt thự đẹp hợp phong thủy
Một khoảng sân vườn biệt thự đẹp theo phong thủy là một nơi thanh bình, yên tĩnh và sinh thái trong lành. Có như vậy mới thu hút được tiền và cải thiện sức khỏe.
Những dấu hiệu khiến nhà gặp vận xui cần tránh
Các chuyên gia tư vấn  thiết kế biệt thự đẹp , nhà phố đẹp của  Kiến trúc An Hưng   xin chỉ ra một số dấu hiệu phổ biến, được đánh giá là không tốt lành nếu xuất hiện trong nhà.
Bố trí cửa trong thiết kế nhà phố theo phong thủy
Những ngôi nhà phố hình ống ít mặt thoáng nên việc bố trí hệ thống cửa giúp thông gió và lấy sáng trong nhà là vấn đề cần đặc biệt chú ý. Một  hệ thống cửa (khí khẩu) không hợp lý sẽ phân tán các luồng khí trong nhà, thiếu ánh sáng và thông gió kém.
Phong thủy cho hướng cửa chính biệt thự đẹp - P2
Hướng cửa chính của biệt thự đẹp ảnh hưởng tới tài lộc của căn nhà nên hầu hết người xây nhà rất quan tâm đến hướng cửa chính khi thiết kế và xây dựng nhà. 
Phong thủy cho hướng cửa chính biệt thự đẹp - P1
Cửa chính của biệt thự đẹp hay của một ngôi nhà bất kỳ còn gọi là Huyền quan hoặc Đại môn được coi là nơi đón nhận khí tốt, điềm lành từ đó phân bổ đến các phòng ốc trong nhà.
Phong thủy biệt thự đẹp - Những điều cấm kỵ
Thiết kế biệt thự đẹp hợp phong thủy là một trong nhiều nỗi lo lắng của gia chủ trước và trong quá trình xây dựng biệt thự.
Câu chuyện phong thủy và thiết kế nhà đẹp - Phần 2
Câu chuyện phong thuỷ và thiết kế nhà đẹp thường là câu chuyện các kiến trúc sư hay phàn nàn, than thở cùng nhau.
Câu chuyện phong thủy và thiết kế nhà đẹp - Phần 1
Phong thuỷ trong thiết kế nhà đẹp là nghệ thuật tổ chức không gian sống, phong thuỷ là nghệ thuật bài trí, phong thuỷ là một phần của kiến trúc.
Phong thủy biệt thự đẹp từ ngoại thất
Biệt thự đẹp là không gian sống đặc biệt, chịu sự ảnh hưởng của nắng, gió và các yếu tố ngoại cảnh nhiều hơn các loại hình nhà ở khác, vì thế, phong thủy cho biệt thự cũng phức tạp hơn .
 1 2 3 Next