Tư vấn phong thủy
Xây nhà trọn gói
Kiến thức | thiet ke nha dep | thiet ke biet thu dep | thiet ke nha pho dep
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:

Chủ đề:

Tiêu đề:
File đính kèm:
Nội dung:


SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
DỊCH VỤ
TÌM KIẾM
Thiết kế nhà đẹp - Những lưu ý khi cải tạo nhà
Ngoài việc thiết kế nhà đẹp và cung cấp những dịch vụ thiết kế kiến trúc – nội thất chuyện nghiệp, Kiến trúc An Hưng còn nhận những công trình cải tạo nhà. 
Những lưu ý khi thiết kế nhà phố đẹp
Thiết kế nhà phố đẹp có rất nhiều vấn đề cần lưu tâm, từ kiểu dáng kiến trúc, công năng, kết cấu, ánh sáng… đều phải được tính toán kỹ lưỡng nhằm mang lại một không gian sống hợp lý, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của gia chủ.
Cách chống nóng cho mái nhà phố đẹp
Nhà phố đẹp xây trong các khu đô thị đông đúc, chật hẹp, xây chen chúc thường bị bít cả 3 phía và sức nóng thường hấp thụ chính từ mái nhà. Kiến trúc An Hưng đưa ra 3 cách cơ bản giảm nhiệt cho ngôi nhà phố của các gia đình trong 3 trường hợp cụ thể để bạn đọc tham khảo.
Thiết kế nhà đẹp - Chọn cọc cho móng nhà
Trong quá trình thiết kế nhà đẹp và tiến hành xây nhà, câu hỏi thường được đặt ra là chọn cọc móng nào cho ngôi nhà? Có nhiều đơn vị tư vấn thiết kế nhà phố , biệt thự đẹp đưa ra những hướng lựa chọn riêng, có nơi đề nghị đóng cọc bê tông, nơi đề nghị cọc khoan nhồi, nơi bảo đóng cừ tràm...
Thiết kế nhà đẹp - Chọn vật liệu xây dựng
Trong quá trình thiết kế nhà đẹp và chuẩn bị cho công đoạn xây dựng ngôi nhà của bạn, việc lựa chọn vật liệu cho thiết kế và thi công cũng rất quan trọng.
Thiết kế nhà đẹp - Nhà dân dụng
Thiết kế nhà đẹp kiểu nhà dân dụng như nhà phố đẹp , biệt thự đẹp đang là xu thế không thể thiếu đối với nhu cầu ngày càng cao của con người. 
Các bước cần chuẩn bị khi xây dựng nhà
Đơn vị tư vấn sẽ giúp bạn có một mặt bằng cơ cấu toàn bộ nhà được tổ chức chặt chẽ, mạch lạc, và khoa học, biến các khoảng lỗi lõm, xấu xí của tường, cột thành các khoảng âm tường để tủ quần áo, tủ đồ, tủ trang trí một cách hợp lý. Mặt bằng đó được đan xen vào những khoảng xanh của cây cảnh, làm mềm mại hơn các đường...
Thiết kế kiến trúc - Phần 7: Ảnh hưởng của các hệ thống kỹ thuật trong thiết kế kiến trúc
  Hệ kết cấu trong kiến trúc là bộ phận cốt lõi để tạo thành hình khối không gian của công trình kiến trúc.  Bộ phận chủ yếu này phụ thuộc vào các đặc tính cơ lý, cũng như phương thức cấu tạo hợp lý của các loại vật liệu , ứng với mỗi loại vật liệu có dạng cấu trúc tương ứng với nó .     
Thiết kế kiến trúc - Phần 6: Nguyên tắc thiết kế an toàn thoát người cho công trình kiến trúc
  Việc thiết kế kiến trúc, ngoài những yêu cầu chung về quy hoạch, về các giải pháp kiến trúc công trình, các giải pháp kỹ thuật công trình ..Một vấn đề rất quan trọng đặt ra cho người thiết kế là phải đảm bảo an toàn thoát người ra khỏi công trình kiến trúc khi có sự cố xảy ra, hoặc khi kết thúc các buổi trình diễn, hết giờ làm việc của các công sở, trường học, ..
Thiết kế kiến trúc - Phần 5: Nguyên tắc tổ hợp hình khối không gian và thiết kế mặt đứng công trình kiến trúc
  Thiết kế hình khối không gian của công trình kiến trúc là thiết kế hình thức bên ngoài của nó, nhằm đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ trong khi phải thỏa mãn được các yêu cầu thích dụng, vững bền và kinh tế
Thiết kế kiến trúc - Phần 4: Nguyên tắc tổ chức giao thông bên trong và bên ngoài công trình kiến trúc
Trong các công trình kiến trúc, hệ thống giao thông là một trong những nhân tố quyết định chất lượng của công trình. Hệ thống giao thông trong công trình ngắn gọn, hợp lý thì dây chuyền sử dụng mới tạo cho con người sự thoải mái, thuận tiện
Thiết kế kiến trúc - Phần 3: Bố cục mặt bằng công trình kiến trúc
  Tác phẩm kiến trúc là kết quả nghiên cứu tổng hợp của nhiều yếu tố, trong đó tổ hợp không gian và bố cục mặt bằng kiến trúc là yếu tố quan trọng hàng đầu, nó đóng vai trò quyết định hoặc có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, sử dụng của công trình.
Thiết kế kiến trúc - Phần 2: Nguyên tắc tổ hợp không gian
  Bất cứ công trình kiến trúc nào, dù nhỏ hay lớn, dù đơn giản hay phức tạp, cũng gồm nhiều không gian sử dụng với các chức năng khác nhau . Tính chất sử dụng của mỗi không gian lại có những đòi hỏi riêng khá phức tạp bởi nhiều yếu tố và luôn có mối quan hệ mật thiết khi sử dụng; mối quan hệ này được diễn ra thường xuyên hoặc có tính độc lập tương đối với nhau
Thiết kế kiến trúc - Phần 1: Không gian công năng
  Trong một công trình kiến trúc thường chứa đựng rất nhiều không gian, mỗi không gian đó lại có những chức năng phục vụ cho nhu cầu sử dụng khác nhau của con người. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà các không gian có hình dáng kích thước và cách tổ chức, bố trí khác nhau.