Tư vấn phong thủy
Xây nhà trọn gói
GIỚI THIỆU CÔNG TY
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:

Chủ đề:

Tiêu đề:
File đính kèm:
Nội dung:


SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
DỊCH VỤ
TÌM KIẾM
Giới thiệu

 Chào mừng quý khách đế với website chính thức của Công ty CP Kiến trúc An Hưng. Quý khách có thể tìm thấy thông tin giới thiệu về An Hưng, thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế kiến trúc – thiết kế nội thất, thi công trọn gói… do An Hưng cung cấp cũng như tham khảo các mẫu biệt thự, dinh thự, nhà hàng, khách sạn, văn phòng làm viêc…mà An Hưng đã thiết kế. Thông qua hệ thống website An Hưng muốn gửi lời tri ân sâu sắc tới tất cả những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong những năm qua.

Nhiệm vụ của An Hưng là “Sáng tạo không gian Việt”, là tạo nên những điểm nhấn thú vị trong tổng thể bức tranh chữ “S Việt Nam” mang những phong cách khác nhau của mỗi chủ đầu tư, vừa khác biệt, vừa cuốn hút… và hài hòa về phong thủy, phù hợp với môi trường sống, văn hóa của người Việt ta. Mỗi chi tiết, đường nét kiến trúc trong từng công tình đều là sự kết tinh, sự nỗ lực sáng tạo và học hỏi không ngừng của đội ngũ Kiến trúc sư Kiến trúc An Hưng nhằm mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

Biệt thự hiện đại 3 tầng
Biệt thự hiện đại 3 tầng

Kiến trúc An Hưng là nơi quy tụ những chuyên gia đầu ngành về kiến trúc – xây dựng và phong thủy cùng đội ngũ cộng sự giàu kinh nghiệm và đam mê sáng tạo không gian sống. Trên nền tảng kiến thức, kinh nghiệm tư vấn thiết kế nhiều năm và không ngừng trau dồi, học hỏi các xu hướng kiến trúc mới của thế giới đồng thời thấu hiểu nhu cầu văn hóa và tâm lý, thói quen sống của người Việt, Kiến trúc An Hưng đã kiến tạo nên những không gian sống hoàn hảo mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng trên mọi miền Tổ quốc.

mẫu thiết kế biệt thự đẹp
mẫu thiết kế biệt thự đẹp

Mỗi công tình là một tác phẩm nghệ thuật hội tụ đầy đủ những tinh hòa của kiến trúc và kiến thức phong thủy. Kiến trúc An Hưng đã đang và sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của chủ đầu tư bởi chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ kiến trúc đơn thuần mà còn mang đến cho khách hàng một giải pháp tổng thể về không gian sống. Chúng tôi hiểu rằng cuộc sống chất lượng được bắt đầu từ một không gian sống chất lượng, vì vậy chúng tôi cma kết mang đến cho khách hàng những không gian sống hoàn mỹ nhất, thư giãn nhất để quý vị tận hưởng cuộc sống một cách chọn vẹn.

thiết kế biệt thự đẹp
thiết kế biệt thự đẹp

Kiến trúc An Hưng hiểu rằng mỗi công tình là tâm huyết, là công sức của quý khách, là sự kỳ vọng của bạn bè và người thân vì vậy phương châm hoạt động của chúng tôi là : “Chuyên nghiệp – Tận tâm – Sáng tạo – Hiệu quả” để tạo nên các sản phẩm thiết kế độc đáo, đột phá với tiêu chí tạo ra không gian sống thật tiên nghi, sang trọng, giải trí và cát lợi cho từng gia chủ. An Hưng luôn chú trọng đến công tác nghiên cứu xu hướng và luôn đi tiên phòng trong việc sáng tạo, áp dựng hệ thống quản lý chất lượng ISO để tạo ra những sản phẩm mang phong cách khác biệt, đứng đầu về phong cách.

Nội thất phòng khách biệt thự
Nội thất phòng khách biệt thự

Với kinh nghiệm và sự tân tâm của các chuyên gia tư vấn, sự nhiệt huyết sáng tạo nỗ lực không ngừng, luôn học hỏi hoàn thiện và lòng yêu nghề của các kiến trúc sư trẻ cùng khát vọng đạt đến nấc thang mới trên hành trình sáng tạo không gian sống Kiến trúc An Hưng đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường vớ i hàng loạt công trình kiến trúc biệt thự, dinh thự, khách sạn, nhà hàng, văn phòng làm việc…mang phong cách kiến trúc riêng biệt, độc đáo. Tập thể chúng tôi - Kiến trúc An Hưng đã tạo hướng đi riêng và từng bước khẳng định thương hiệu cũng như phong cách thiết kế của riêng mình. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng với kinh nghiệm thực tế chúng tôi đã tích lũy sẽ đáp ứng được kỳ vọng của tất cả khách hàng và mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất mang thương hiệu Kiến trúc An Hưng với những không gian sống đẳng cấp vượt thời gian.

 

Nội thất phòng ngủ biệt thự
Nội thất phòng ngủ biệt thự

 

Các dịch vụ của Kiến trúc An Hưng

 • Tư vấn thiết kế kiến trúc – thiết kế nội thất Dinh thự, biệt thự, khách sạn, nhà hàng, văn phòng làm việc…
 • Tư vấn giám sát thi công.
 • Tư vấn phong thủy nhà ở.
 • Thiết kế sân vườn, tiểu cảnh.
 • Thiết kế kiến trúc quy hoạch – hạ tầng kỹ thuật.
 • Lập dự án – quản lý dự án đầu tư xây dựng.
 • Thi công xây dựng – trang trí nội thất.
 • Cung cấp vật liệu xây dựng, đồ nội thất.

Tiêu chí hoạt động.

Trở thành một thương hiệu quen thuộc trong lĩnh vực tư vấn thiết kế - thi công xây dựng nhà ở cao cấp.

Xây dựng và pháp triển công ty luôn gắn chặt với mục tiêu : “chất lượng là số 1, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu duy nhất”

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng
Biệt thự tân cổ điển 2 tầng

Phương châm hoạt động

 • Lấy chất lượng và hiệu quả làm cam kết với khách hàng.
 • Lấy mục tiêu, lợi ích của khách hàng làm khởi sự cho mọi hoạt động.
 • Lấy sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng làm mục tiêu lâu dài.
 • Lấy tri thức và sự sáng tạo làm nền tảng phát triển vững chắc.
 • Lấy trách nhiệm, sự hợp tác và đãi ngộ làm phương châm hoạt động.
 • Lấy đam mê, sự tỉ mỉ, khác biệt làm lợi thế cạnh tranh.

Sứ mệnh.

Kiến trúc An Hưng lấy nhân tố con người làm giá trị cốt lõi nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế độc đáo, đột phá bền vững với thời gian.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển
Thiết kế biệt thự tân cổ điển

Giá trị cốt lõi.

 • Kiến trúc An Hưng đặt mục tiêu sản phẩm dịch vụ là tinh hoa nghệ thuật.
 • Coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển.
 • Nỗ lực hết mình để đảm bảo sự hoàn hảo trong dịch vụ, để thực hiện nhiều hơn kỳ vọng.
 • Cam kết mang lại giá trị, sự thịnh vượng cho nhân viên.

Sự khác biệt

 • Chất lượng sản phẩm là kim chỉ nam cho mọi hoạt động nên Kiến trúc An Hưng luôn được khách hàng tin tưởng và giới thiệu.
 • Xây dựng công ty với phương châm “cho đi để được nhận” theo đó sự chia sẻ luôn đi kèm với phát triển bền vững.
 • Khách hàng là kênh quảng cáo sản phẩm hiệu quả nhất trong tất cả các kênh quảng cáo.
 • Quy trình làm việc được xây dựng bài bản, chuyên nghiệp theo phương châm “phục vụ khách hàng theo cách chúng tôi muốn được phục vụ”.
 • Chúng tôi đã thiết kế nhiều thể loại công trình, nhiều phong cách kiến túc và đó là lợi thể giúp An Hưng nổi bật trên thị trường.
 • Chúng tôi tự hòa sở hữu một đội ngũ làm việc hung hậu Kiến trúc sư, Kỹ sư trẻ tài năng và chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế.
 • Quy trình quản lý chất lượng chuẩn ISO là lợi thế giúp chúng tôi tạo ra sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.
 • Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển
  Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển

Chiến lược phát triển

Kiến trúc An Hưng là thương hiệu hàng đầu về Thiết kế Ý tưởng (Design Concept). Thế mạnh của chúng tôi là thiết kế ý tưởng Quy hoạch, Kiến trúc, Nội thất các khu đô thị, resort, nhà ở cao cấp. Chúng tôi luôn hướng tới những giải pháp thiết kế Tiết kiệm Năng lượng, khai thác tối đa sự thông thoáng và chiếu sáng tự nhiên, thân thiện với môi trường và cộng đồng. Thiết kế của An Hưng nhằm tới sự cân bằng giữa 3 yếu tố “Thân thiện với môi trường – Đảm bảo lợi ích của nhà đầu tư – Mang dấu ấn sáng tạo của kiến trúc sư”

Thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển
Thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Cái An Hưng cung cấp cho khách hàng là “Chất lượng thiết kế” nên chúng tôi không đưa ra các gói dịch vụ thiết kế với các mức giá, chất lượng thiết kế, thành phần hồ sơ khác nhau mà tất cả các sản phẩm do An Hưng thực hiện đều cùng một đẳng cấp chất lượng ở mức cao nhất dù là một siêu biệt thự hay một văn nhà phố nhỏ xíu.

 

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC AN HƯNG

Địa chỉ: Tầng 3 Tòa nhà Thăng Long, số 23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 098 228 6663 /  091 822 6663 / 09 343 66665

Điện thoại: 04 6686 5200

Email: tuvan.kientrucanhung@gmail.com

Ghi chú: (Thông tin chi tiết là cơ sở để Kiến trúc An Hưng đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất cho quý khách)

1. Ghi rõ kích thước các cạnh của khu đất
2. Các mặt tiếp giáp với đường giao thông, các mặt thoáng khác có thể mở cửa

3. Hướng của khu đất và tuổi của gia chủ.
4. Dự kiến xây mấy tầng, số tiền đầu tư dự kiến là bao nhiêu?
5. Nhu cầu công năng sử dụng, cơ cấu không gian các tầng.

6. Phong cách kiến trúc yêu thích, các sở thích riêng, các yêu cầu kỹ thuật khác…(nếu có thể)

7. Thời gian dự kiến khởi công?