Tư vấn phong thủy
Xây nhà trọn gói
Tư vấn thiết kế sân vườn làm đẹp không gian sống của bạn
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:

Chủ đề:

Tiêu đề:
File đính kèm:
Nội dung:


SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
DỊCH VỤ
TÌM KIẾM
Tư vấn thiết kế sân vườn làm đẹp không gian sống của bạn

Tư vấn thiết kế sân vườn làm đẹp không gian sống của bạn

Khu đất nhà bạn đang có khá nhiều khoảng trống ? Bạn chưa biết nên sử dụng khoảng đấy này như nào ? Hãy xem xét gợi ý dưới đây của chúng tôi trắc trắn bạn sẽ có được một ý tưởng khá hay cho ngôi nhà của bạn.

 

Thiết kế sân vườn nhà phố

Thiết kế sân vườn

 
Sân vườn là một trong những yếu tố quan trọng của ngôi nhà, tuy nhiên khi thiết kế sân vườn thì phải xem xét đến cây xanh, thác nước, cây cảnh hay hồ cá, hòn non bộ,…
 
Cây cảnh thường đẹp hơn khi trồng ngoài trời, ngoài sân vườn, khi đó có tốc độ phát triển nhanh và dễ dàng hơn trong việc chăm sóc,cây cảnh ngoài sân vườn đa dạng về chủng loại và có mặt cả cây sống dưới nước và cả trên đất, không những thế xét về màu sắc chúng vô cùng phong phú với các loài hoa, cây, cỏ, …
 
Cây trong nhà do thiếu đi ánh sáng mặt trời có độ phát triển chậm hơn so với cây ngoài trời. Tuy nhiên trồng cây trong nhà rất dễ chăm nếu biết cách. Cây sống bóng râm cũng có nhiều loại với các màu như màu tím than của cây bướm đêm, màu đỏ của cây hoa trạng nguyên, màu trắng xanh của cây ngọc ngân hay màu huyết dụ…và phổ biến nhất là xàu xanh lá thông thường, tuy nhiên mức độ đậm nhạt có khác nhau, tùy vào từng chủng loại cây.
 
Cây cảnh sân vườn không những giúp khu vườn của bạn đẹp hơn mà còn mang rất nhiều giá trị kinh tế. Nhờ có những bàn tay nghệ nhân chăm sóc một cách cẩn thận và vô cùng khéo léo với những kỹ thuật uốn cành, tạo dáng, cắt tỉa… cuối cùng tạo nên cây cảnh đẹp với nhiều hình dáng khác nhau với các kiểu tạo hình khác nhau.
 
Thông thường người ta hay chuộng những loại cây như cây sanh, linh sam, hoa giấy, mai chiếu thủy,… tất cả đều được tạo dáng bon sai, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp và hầu hết đều nhận được những lời khen khi được chiêm ngưỡng, chúng đều là những cây có tuổi đời cao, đồng thời có sự chăm sóc rất công phu.
 

Các loại cây cảnh đẹp khác

sân vườn

 
Trong sân vườn, những loại cây cảnh với hình dáng khác nhau sẽ cùng phối hợp tạo nên một bức tranh thiên nhiên đầy màu sắc, nhất là trong thiết kế tiểu cảnh, chúng không mang những hình dáng nhỏ bé như cây văn phòng, cũng không mang dáng dấp cổ thụ như cây cảnh lớn, chúng đa dạng hình dáng và làm phong phú cho khung cảnh kiến trúc của bạn.
 
Dễ dàng bắt gặp nhất là những loại cây như: cây trúc quân tử, cây chuối rẻ quạt, cây huỳnh liên (nổi bật với màu vàng đặc trưng), cây cau đỏ, cây cọ ta, cây vạn tuế, cây hoa hồng leo…
Chúng không được trồng trong chậu mà thường được trồng tại những nơi như góc vườn với đất màu mỡ, nhiều ánh sáng và đặc biệt ko cần cắt tỉa.
 
Thiết kế sân vườn đẹp . Tạo nên một không gian sinh động cho bạn, tuy nhiên, chúng cũng có như nguyên tắc và quy luật của nó, sự phối cảnh cũng như lết hợp sao cho hài hòa nhất, Thiết kế sân vườn của Kiến Trúc An Hưng, không những cung cấp các loại cây cảnh đẹp mà còn tư vấn thiết kế sân vườn nhà phố miễn phí , để có thể mang đến cho bạn một không gian xanh đầy vẻ đẹp thẫm mĩ và sự sáng tạo.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC AN HƯNG

Điạ chỉ: Tầng 3 tòa nhà Thăng Long, số 23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 091.822.6663/ 091.828.6663 / 098.228.6663
Điện thoại: 04 6686 5200 / 098.515.8883 / 09343.66665
Website: kientrucanhung.com.vnkientrucanhung.com
Email: cskhkientrucanhung@gmail.com/

 

Bài viết liên quan