Tư vấn phong thủy
Xây nhà trọn gói
Thiết kế nhà biệt thự theo phong thủy
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:

Chủ đề:

Tiêu đề:
File đính kèm:
Nội dung:


SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
DỊCH VỤ
TÌM KIẾM
Thiết kế nhà biệt thự theo phong thủy

Thiết kế nhà biệt thự cho người mệnh hỏa


Phong thủy có ảnh hưởng rất lớn đến thiết kế nhà biệt thự. Hôm nay Kiến Trúc An Hưng sẽ chia sẻ cho bạn đọc về thiết kế biệt thự cho người mệnh Hỏa.

Theo thuyết phong thủy, địa thế, hướng đất, hướng nhà và cách bố trí các phòng, trang trí nội thất đều ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và tài vận của gia chủ. Vì thế khi thiết kế nhà biệt thự cho người mệnh Hỏa, kiến trúc sư cần nghiên cứu kỹ để có bản vẽ phù hợp
 

Màu sắc cho người mệnh Hỏa

Biệt thự tân cổ điển
 
Gia chủ là người mệnh Hỏa hợp với những màu nóng ấm như tím, đỏ, cam, hồng. Tuy nhiên khi thiết kế, kiến trúc sư sẽ sử dụng một cách phù hợp những màu sắc này để không gian sống không bị lòe loẹt, sến sẩm. Màu sắc thường được dùng là màu vàng cam nhẹ nhàng, vẫn mang hơi nóng ấm nhưng lại mát mắt, tốt cho vượng khí của gia chủ. Kết hợp với màu vàng là màu nâu của gỗ tạo cảm giác ấm áp và gần gũi với thiên nhiên. Màu đỏ tượng trưng cho Hỏa, nhưng không nên sử dụng một cách tràn lan tùy tiện. Thay vì đỏ, có thể thay bằng hồng, hồng tím cho nội thất, rèm cửa.

 

Hướng nhà cho người mệnh Hỏa

 
Khi thiết kế nhà biệt thự cho người mệnh Hỏa nên đặt nhà theo hướng Nam, Đông Bắc và Tây Nam. Không nên đặt nhà theo hướng Đông, Tây, Đông Nam, Tây Bắc hay hướng Bắc vì sẽ không tốt cho mệnh Hỏa. Hầu hết phần nền của nhà là Thổ nên người mệnh Hỏa thường chọn mái nhọn, mái tam giác có lợp ngói đỏ hoặc tôn đỏ.
 
Người mệnh Hỏa nếu ở trong ngôi nhà hợp phong thủy sẽ được khỏe mạnh, tài vận gặp nhiều thuận lợi. Ngược lại thiết kế trái với phong thủy có thể khiến cơ thể mệt mỏi, tâm trạng u ám và đường công danh bị cản trở.
 

Nội thất cho người mệnh Hỏa

 
Nội thất của mệnh Hỏa nên chọn đồ gỗ, mây có màu nâu sẽ hòa hợp với sơn màu vàng cam hay hồng tím. Nội thất nên thiết kế hài hòa, không sử dụng quá nhiều màu nóng sẽ lòe loẹt, khó coi. Trong nhà nên trang trí thêm chậu cây do Mộc sinh Hỏa. Chậu cây nên sơn màu đỏ, vàng, hồng hoặc tím để tăng thêm vượng khí. Cây cối trong nhà cũng nên là cây có thể ra hoa kết trái như lan hồ điệp, hoa hỏa tước… Sơn trong phòng khách nên sử dụng những màu hợp với mệnh hỏa nhưng không quá lòe loẹt. Trong phòng ngủ thì có thể sơn màu tùy theo ý thích.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC AN HƯNG.
Địa chỉ: Tầng 3 số 23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 091.822.6663 / 098.228.6663
Điện thoại: 04 6686 5200 
Website: kientrucanhung.com.vn/ kientrucanhung.com
Email: tuvan.kientrucanhung@gmail.com

 

 

Bài viết liên quan