Tư vấn phong thủy
Xây nhà trọn gói
Diện tích nhỏ có thể thiết kế xây dựng biệt thự được không?
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:

Chủ đề:

Tiêu đề:
File đính kèm:
Nội dung:


SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
DỊCH VỤ
TÌM KIẾM
Diện tích nhỏ có thể thiết kế xây dựng biệt thự được không?

Diện tích nhỏ có thể thiết kế xây dựng biệt thự được không? Đây không chỉ là thắc mắc của riêng bạn mà còn của rất nhiều người bởi với giá đất tương đối cao hiện nay việc sở hữu diện tích đất rộng là rất khó khăn.

Diện tích nhỏ có thiết kế được biệt thự không?

 

 


 

Nhiều người vẫn nghĩ biệt thự thì cần được thiết kế và xây dựng trong một không gian rộng, diện tích đủ lớn để có thể thiết kế những tiện ích xung quanh như sân vườn, cây cảnh ... Tuy nhiên để có thể sở hữu một diện tích đủ rộng như vậy là điều khá khó khăn bởi chi phí. Với một diện tích vừa phải bạn vẫn có thể xây dựng cho mình một ngôi biêt thự với đủ tiện ích từ sự độc đáo kiến trúc bên ngoài đến sắp xếp nội thất bên trong.

 

Thiết kế biệt thự hiện đại đã không còn quá chú trọng vào diện tích thiết kế. Tất nhiên với diện tích không gian rộng sẽ giúp có nhiều ý tưởng về cảnh quan và bài trí không gian hơn nhưng với những ngôi nhà có diện tích nhỏ vẫn có thể tối ưu diện tích sử dụng, xây dựng nên những ngôi biệt thự phù hợp. 

 

Hiện nay những  ngôi biệt thự 2 tầng hoặc 3 tầng đang được khá nhiều người lựa chọn cho tổ ấm của mình. Ưu điểm của không gian biệt thự 2 tầng, 3 tầng là có thể mang những khoảng không gian lại gần với nhau, tạo sự ấm cúng gần gũi trong gia đình. KIến Trúc An Hưng xin giới thiệu đến bạn những mẫu thiết kế biệt thự của chúng tôi:

 


 

 

 

 

Bạn đang mong muốn xây dựng một tổ ấm cho gia đình mình. Hãy để chúng tôi mang đến sức sống cho ngôi nhà của bạn, thể hiện điểm nhấn của cá tính bạn trong đường nét thiết kế, và hơn thế nữa là mang lại cho bạn một tổ ấm đúng nghĩa với những tiện ích khi sinh hoạt. 

Bài viết liên quan