Tư vấn phong thủy
Xây nhà trọn gói
Biệt thự tân cổ điển phong cách Châu Âu có điểm nhấn gì?
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:

Chủ đề:

Tiêu đề:
File đính kèm:
Nội dung:


SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
DỊCH VỤ
TÌM KIẾM
Biệt thự tân cổ điển phong cách Châu Âu có điểm nhấn gì?

Biệt thự tân cổ điển từ lâu đã trở thành một trong số ít những lựa chọn mang phong cách đặc biệt. Cùng với lỗi kiến trúc hiện đại, cổ điển đã tạo nên những phong cách nghệ thuật riêng có trong từng ngôi nhà.


 

Lối kiến trúc tân cổ điển là lối kiến trúc được kết hợp giao thoa giữa nét tinh tế cổ điển cùng những đường nét phóng khoáng mang tính hiện đại tạo nên sự độc đáo trong lối kiến trúc thiết kế. Trong những ngôi biệt thự tân cổ điểm có những điểm nhấn gì mà cuốn hút người xem đến vậy.

 

 Với bất kỳ một không gian nào, phòng khách luôn là nơi tập trung mọi ánh nhìn, nơi tập trung không gian chính của cả ngôi nhà. Đây được coi là bộ mặt của cả ngôi nhà . Nên sự Sang Trọng là phải được thể hiện nổi bật nhất ở không gian này . Sự sang trọng trong phong cách biệt thự tân cổ điển khác với phong cách cổ điển . Nếu sự sang trọng trong phong cách cổ điển thiên về hoành tráng và cầu kỳ chi tiết , thì phong cách Tân Cổ Điển sự sang trọng được giản lược bớt sự hoành tráng và cầu kỳ chi tiết mà thêm vào đấy là những đường nét tạo hình hoặc màu sắc đơn giản mà tinh tế.  Những ngôi biệt thự 2 tầng hoặc 3 tầng sẽ phù hợp để kết hợp với loại hình kiến trúc này.

 

 

Biệt thự phong cách tân cổ điển Châu Âu sẽ không hoàn hảo nếu thiếu lò sưởi bởi đây là chi tiết không thể thiếu trong thiết kế nhà ở Châu Âu cuối thế kỉ 19, đây cũng là họa tiết trang trí quan trọng trong những ngôi biệt thự tân cổ điển.

  

Bàn ăn trong biệt thự  tân cổ điển châu âu tương đối rộng và được sắp xếp thông thoáng không chỉ đơn giản là phục vụ cho những người trong gia đình , mà còn để phục vụ cho những cuộc hội tụ của người thân . Do đó việc thiết kế Bàn ăn có thể phục vụ cho nhiều người lại là điểm rất quan trọng . Thực tế bầy giờ , những gia đình sống trong biệt thự hầu hết là có số người tính cả giúp việc là tương đối nhiều . Ngày 3 bữa ăn ngon , điều kiện sống nâng cao không ai lại không chăm so cho sức khỏe và thỏa mãn cuộc sống của bản thân . Do đó vị trí ngồi ăn cũng cần phải được đặt ở một nơi thông thoáng trong căn nhà . Thường là cạnh những mảng cửa kính lớn nhìn ra vườn cây xanh tươi tốt lá . Bữa ăn sẽ ngon hơn , cuộc đời sẽ tươi đẹp hơn .

 

Điểm nhấn ở nhà bếp, đây không phải là nơi chỉ dành cho những người giúp việc chuẩn bị bữa ăn cho gia đình . Mà đây là nơi hàn gắn chặt hơn quan hệ vợ chồng , mẹ con và cả bố con . Có ai dám chắc trong cuộc sống mọi thứ luôn vẹn toàn mà không có sự cố gắng của con người , cụ thể ngay chính trong gia đình . Việc người vợ vào bếp nấu tặng chồng món ăn chồng yêu thích chẳng phải là một cách gắn chặt quan hệ vợ chồng hay sao , nhất là trong cuốc sống đầy bộn bề của những người sống trong biệt thự nói chung.

 

Trên đây là những điểm nhấn chính trong những ngôi biệt thự mang phong cách tân cổ điển, đến với An Hưng chúng tôi bạn sẽ được tham khảo thêm nhiều phong cách thiết kế biệt thự khác nhau để phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình bạn.

 

Mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

Bài viết liên quan