Tư vấn phong thủy
Xây nhà trọn gói
Căn hộ chung cư tràn lan, còn ai quan tâm đến biệt thự 3 tầng nữa !
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:

Chủ đề:

Tiêu đề:
File đính kèm:
Nội dung:


SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
DỊCH VỤ
TÌM KIẾM
Căn hộ chung cư tràn lan, còn ai quan tâm đến biệt thự 3 tầng nữa !

Trong khoảng thời gian gần đây rất nhiều tòa chung cư đã được khởi công xây dựng và mở bán cho người dân, đáp ứng được rất nhiều nhu cầu sử dụng nhà ở. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra rằng liệu những ngôi biệt thự 2 tầng, biệt thự 3 tầng có còn hấp dẫn?

 

Đọc thêm:  Thiết kế biệt thự vườn - Không gian xanh thoải mái cho gia đình

 


 

Căn hộ chung cư tràn lan, còn ai quan tâm đến biệt thự 3 tầng nữa !

 

Nhu cầu sử dụng nhà ở tại Hà Nội đang là rất lớn, đặc biệt là nhà ở xã hội, và nhà ở thu nhập thấp, để đáp ứng nhu cầu trên khoảng thời gian gần đây những căn hộ chung cư đã được xây dựng rất nhiều ở tất cả các phân khúc thị trường từ nhà ở giá rẻ, nhà trung và cao cấp. Sự cạnh tranh của những ngôi nhà chung cư đã có những ảnh hưởng nhất định đến nhu cầu sử dụng nhà ở liền thổ.

Tuy nhiên với những ngôi biệt thự 3 tầng vẫn giữ nguyên giá trị. Nhà ở chung cư tuy có sự tiện dụng không phải xây dựng, mất nhiều thời gian, có thể dọn đến ở luôn, nhưng không thể tự do thoải mái thiết kế theo ý mình thích. KHông gian cũng không có quá nhiều để tận hưởng. Trái lại những ngôi biệt thự 3 tầng sẽ tạo cho chúng ta cảm giác thân thuộc nhất. Đây mới chính là tổ ấm đích thực của mỗi chúng ta.

 

 

Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện nay có gì khác?

Xu hướng thiết kế xây dựng biệt thự 3 tầng hiện nay không có quá nhiều sự thay đổi so với những đường hướng kiến trúc xưa. Vẫn lấy yếu tố thiên nhiên làm trọng tâm. Sự kết hợp hài hòa giữa con người và thiên nhiên sẽ mang lại sự hòa nhịp, tạo ra một không gian nhẹ nhàng và thoải mái cho người sử dụng.

 

 

Khi nghe nhắc đến 2 từ "biệt thự" thường mọi người sẽ nghĩ đến một cái gì đó cao sang và quyền quý,  với những ngôi biệt thự 3 tầng ngày nay không còn quá chú trọng vào giá trị nội thất và những trang thiết bị sử dụng đắt tiền nữa. Thay vào đó là một không gian xanh, một ngôi  nhà mang lại cho ta cảm giác yên bình, tránh xa những bon chen, ồn ã mà hằng ngày chúng ta phải chịu đựng. Sự thoải mái về tinh thần và cảnh quan sống chính là ưu tiên số 1 trong thiết kế biệt thự hiện nay.

Bạn đang muốn tạo riêng cho mình những không gian sống, cảnh quan riêng với những ngôi biệt thự 3 tầng, 2 tầng đẹp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.


 

Bài viết liên quan