Tư vấn phong thủy
Xây nhà trọn gói
Thiết kế biệt thự xanh - Xây dựng tổ ấm bền vững
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:

Chủ đề:

Tiêu đề:
File đính kèm:
Nội dung:


SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
DỊCH VỤ
TÌM KIẾM
Thiết kế biệt thự xanh - Xây dựng tổ ấm bền vững
Thiết kế biệt thự xanh đã và đang dần trở thành một xu hướng thiết kế mới. Thay vì sự tráng lệ hoành tráng từ ngoại thất đến nội thất, người ta lại ưu tiên hơn về sự kết hợp giữa thiên nhiên và con người để mang lại không gian sinh sống và làm việc thoải mái và thư giãn, để ngôi nhà của chúng ta thực sự trở thành nơi nuôi dưỡng tinh thần cho mỗi cá thể của xã hội.

Thiết kế biệt thự hiện đại


Thiên nhiên cây cỏ đã gắn liền với cuộc sống của mỗi chúng ta từ khi sinh ra cho đến khi trưởng thành. Do đó trong không gian sống của riêng mỗi người không thể nào thiếu đi được hương vị của tự nhiên. Chính vì thế mà thiết kế biệt thự phố xanh hiện đại đang là sự lựa chọn của rất nhiều người mà có mong muốn sở hữu một ngôi biệt thự cho riêng mình với những khoảng không gian tươi mát giữa nơi đô thị đông đúc. Sự ồn ào, náo nhiệt, luôn luôn vận động hối hả với nhịp sống của thành phố đã làm chúng ta quá mệt mỏi, khi hết giờ làm chúng ta chỉ cần có một chỗ bình yên, tĩnh lặng để chúng ta có thể thực sự trở về cuộc sống hiện tại với gia đình.

Những ngôi biệt thự xanh đang thực sự trở thành một xu hướng mới và được rất nhiều người ưa thích hiện nay. Điểm đặc trưng nổi bật nhất của những ngôi biệt thự xanh hiện đại chính là sự giản lược trong mọi chi tiết và sự hợp lý về công năng sử dụng, tính thẩm mỹ, với sự kết hợp của cây cối mang lại cho người sử dụng sự thoải mái, yên bình.
 
 

Sự thoải mái, không gian nhẹ nhàng chính là điểm nhấn trong mỗi bản thiết kế biệt thự xanh. Sự thoải mái nhẹ nhàng này là do không gian thiên nhiên mang lại. Nó như giúp bạn cách xa với những ồn ào của cuộc sống đô thị. Để làm được điều này thì người thiết kế cần phải biết cách kết hợp giữa không gian kiến trúc của ngôi nhà với không gian thiên nhiên. Hai khoảng không gian cần sự hòa hợp với nhau. Giúp người sử dụng có cảm giác nhẹ nhàng gần gũi với thiên nhiên, không bị bó hẹp trong không gian giữa bốn bức tường.

Khác với những thiết kế biệt thự cổ điển ở những vùng ngoại ô với diện tích đất rộng lớn. Trong mỗi bản thiết kế biệt thự phố hiện đại, người thiết kế cần phải tính toán chính xác để có thể lấy được ánh sáng cũng như gió trời một cách tối đa nhất. Vừa giúp điều hòa không khí cho ngôi nhà, vừa giúp tiết kiệm điện năng sử dụng cho chiếu sáng cũng như điều hòa.

Sự có mặt của yếu tố thiên nhiên trong không gian ngôi nhà từ gió trời, ánh sáng bên ngoài sẽ giúp nuôi sống sự sống trong mỗi chúng ta, giúp chúng ta thoải mái hơn, phát triển tốt hơn.
 
Hãy đến với Kiến Trúc An Hưng để có được những mẫu thiết kế biệt thự xanh phù hợp nhất vói nhu cầu sử dụng của gia đình mình.
Mọi ý kiến đóng góp, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.
 
 

Bài viết liên quan