Tư vấn phong thủy
Xây nhà trọn gói
Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp | An Hưng
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:

Chủ đề:

Tiêu đề:
File đính kèm:
Nội dung:


SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
DỊCH VỤ
TÌM KIẾM
Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp | An Hưng

Bạn đang có nhu cầu xây biệt thự 3 tầng? Nhưng chưa biết được ở đâu có thể giúp bạn thiết kế biệt thự đúng như ý muốn và những nhu cầu mục đích hàng ngày của bạn.  

 

 

 Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp | An Hưng

 

Hãy đến với chúng tôi - Kiến trúc An Hưng sẽ giúp bạn thực hiện thiết kế kiến trúc 3 tầng đẹp lại mang đầy màu sắc văn hóa, tính cách của gia đình bạn. 

Với mục đích chính của kiến trúc biệt thự 3 tầng thường: 
 
Tầng 1: Là tầng được chú trọng và về văn hoa, sự baỳ trí hợp lý nhiều nhất, tầng một cũng là một nơi thể hiện được tâm hồn cả ngôi nhà. Với căn biệt thự thường tầng 1 sẽ là tầng để gia đình chủ nhân có thể tiếp khách, đưa khách tham quan ngôi nhà sân sau, vườn, hoặc cách bày trí ngôi nhà một cách hợp lý khi sử dụng thiết kế biệt thự.
 
Tầng 2: Là tầng mà thường dành cho những phòng ngủ và những tiểu tiết làm nổi bật ngôi nhà. Ví dụ như ngôi nhà được thiết kế theo kiểu nhà vườn thì sẽ thay vào đó có một khoảng không gian cho gia đình chủ nhân có thể thư giãn với tiếng róc rách của nước, hoặc nhìn những chú cá lượn lờ, nghe tiếng chim kêu ríu rit,... Mỗi một góc độ được các kiến trúc sư thiết kế sao cho hợp phong thủy và hợp với cách bày tiết từng đồ vật và không gian một, giúp chủ nhân ngôi nhà có thể thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. 

Tầng 3: Sẽ là tầng mà bạn có thể thỏa thích làm những gì bạn muốn như phơi quần áo, phòng thờ, trồng cây cối mà bạn yêu thích để căn phòng có thêm xanh,...
 

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và có thể nhận được những kiểu thiết kế kiến trúc mới lạ, có thể thuộc vào những sở thích của gia đình bạn. 

 

Bài viết liên quan