Tư vấn phong thủy
Xây nhà trọn gói
Diện tích 100 m2 có thiết kế biệt thự được không?
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:

Chủ đề:

Tiêu đề:
File đính kèm:
Nội dung:


SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
DỊCH VỤ
TÌM KIẾM
Diện tích 100 m2 có thiết kế biệt thự được không?

 Diện tích nhỏ có thiết kế biệt thự được không? Đây là câu hỏi của khá nhiều người quan tâm khi diện tích đất đang ngày càng bị thu hẹp mà nhu cầu sử dụng đất lại ngày càng tăng cao.

Thiết kế biệt thự mini

 


 

Tại các thành phố lớn, mật độ dân cư ngày càng tăng cao dẫn đến nhu cầu mua đất làm nhà là rất lớn. Diện tích đất ngày càng thu hẹp khiến những thiết kế xây dựng cũng dần dần biến đổi theo. Với một diện tích đất không rộng chỉ trong khoảng 100m2 có xây dựng được biệt thự hay không?

 

 

Câu trả lời là có. Với một dịch tích đất không quá rộng như vậy chúng tôi hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng cho bạn một ngôi biệt thự với những điểm độc đáo và ấn tượng riêng. Biệt thự mini cũng là xu hướng thiết kế xây dựng của khá nhiều người hiện nay.  Những ngôi biệt thự mini thường có diện tích không quá rộng, người thiết kế biệt thự cần hết sức tỉ mỉ để có thể tính toán tận dụng được mọi không gian trống, tránh lãng phí bởi không gian tĩnh đã có phần hạn chế.

 

 

Để giúp mở rộng không gian sống, tránh những bó hẹp do diện tích đất hẹp, người thiết kế cần sáng tạo không gian trên mỗi tầng theo hướng thông thoáng giúp tạo ra nhiều khoảng không gian hơn, mở rộng ngôi nhà.

Tuy  nhiên những ngôi biệt thự mini vẫn cần phải tuân thủ những nguyên tắc không thể thiếu như cần có sự hài hòa giữa các không gian sử dụng, không gian sinh hoạt riêng, không gian sinh hoạt chung. Trong thiết kê nội thất bên trong ngôi nhà cần sắp xếp, xây dựng một cách hợp lý nhất. Ngoài ra sự kết hợp với không gian xanh cũng sẽ là điểm nhấn, sự độc đáo cho ngôi nhà của bạn.

Bạn đang muốn xây dựng thiết kế biệt thự cho riêng gia đình mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

Bài viết liên quan