Tư vấn phong thủy
Xây nhà trọn gói
Biệt thự vườn xanh mướt cho ngày hè - P2
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:

Chủ đề:

Tiêu đề:
File đính kèm:
Nội dung:


SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
DỊCH VỤ
TÌM KIẾM
Biệt thự vườn xanh mướt cho ngày hè - P2

 

BIỆT THỰ VƯỜN XANH MƯỚT CHO NGÀY HÈ

 

Yếu tố xanh trong kiến trúc biệt thự vườn không còn gì xa lạ kế cả ở những trung tâm đô thị lớn.

 

Người sống nơi phố phường đô thị luôn tha thiết với thiên nhiên, quý trọng từng mảnh vườn nho nhỏ trong tổ ấm của mình là điều rất dễ hiểu trong cuộc sống bị bao phủ bởi tiếng ồn, khói bụi và kiến trúc cao tầng.

 

3. Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tươi mát

 

Ngôi nhà được thiết kế kiểu biệt thự 2 tầng, chủ yếu bằng gỗ và kính trong. Các không gian trong ngôi nhà đều theo hướng mở để đón ánh nắng và gió trời. Phía trong ngôi nhà được lắp trang thiết bị hiện đại với đầy đủ tiện nghi: ngoài các phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, gia chủ còn cho xây bể bơi riêng, một phòng thu hiện đại, phòng giải trí của gia đình (xem phim, nghe nhạc)…

 


Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng trong không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo.

 

 

4. Thiết kế biệt thự 3 tầng với khu vườn nhỏ xinh

 

Đôi khi nhiều gia đình không có được diện tích đất xây dựng và thiết kế sân vườn vì vậy họ đã tận dùng những lối đi, mái hiên, sân thượng hay bạn công để tạo nên những thiết kế sân vườn tiểu cảnh tuyệt đẹp. Biệt thự 3 tầng với khu vườn nhỏ xinh đang trở thành lựa chọn của nhiều gia đình sống nơi thành phố bởi họ không có những mảnh đất rộng lớn ở ngoại ô. 

Mẫu thiết kế biệt thự  3 tầng có sân vườn bao quanh.

 

 

Trong thiết kế sân vườn tiểu cảnh thì yếu tố chú trọng nhất chính là nước. Gia chủ làm nên những vòi nước bằng ống tre hay vời phun nước bên núi non trùng điệp để hài hòa khí huyết cho cơ thể con người. Đây cũng chính là một yếu tố thuộc về phong thủy.


biệt thự vườn xanh mát 9

Tiểu cảnh sân vườn góp phần không nhỏ tôn lên vẻ đẹp của tổng thể biệt thự đẹp.

 

 

Tuy diện tích của khuôn viên biệt thự 3 tầng hiện đại không rộng lớn nhưng vẫn đủ không gian xanh cho cả gia đình nghỉ ngơi, thư giãn đảm bảo cả hai yếu tố công năng và phong thủy.


biệt thự vườn xanh mát 10

Biệt thự phố cũng ưu tiên một phần diện tích cho sân vườn.

 

 

5. Thiết kế tổng thể biệt thự vườn đẹp hài hoà.

 

Nguyên tắc tạo nên tổng thể biệt thự vườn đẹp hài hòa giữa công trình và sân vườn là sự ăn nhập giữa các không gian. Mỗi một vật thể nhỏ đều là những gạch nối dịu dàng kết nối các không gian thành một tổng thể, hài hòa.Một tổng thể biệt thự vườn đẹp hài hoà là thành công của người KTS thiết kế.

 

biệt thự vườn xanh mát 12

Biệt thự vườn thiết kế hiện đại.

 

 

Chúng tôi đưa ra những lời khuyên không mang tính phô diễn trong khâu thiết kế nhưng lại có ý nghĩa rất lớn cho một công trình biệt thự vườn.

 

Trong tổng thể thiết kế biệt thự có nhiều cách phối hợp nhưng bạn phải khiến ngôi biệt thự trở thành điểm nhấn của tổng thể sân vườn và sân vườn là cộng hưởng góp phần tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà. Ngược lại, bạn cũng có thể thiết kế sao cho ngôi biệt thự trở thành khối nghệ thuật trang trí cho tổng thể sân vườn hoặc bạn đưa ra một thiết kế tạo nên một tổng thể hoà nhập giữa nhà và thiên nhiên.

 

biệt thự vườn xanh mát 13

Mẫu biệt thự vườn có sự hoà nhập cùng thiên nhiên tươi mát.

 

 

Những ý tưởng thiết kế biệt thự vườn trên cũng phụ thuộc rất nhiều vào sự tư vấn của kiến trúc sư và mong muốn của chủ đầu tư. Sự kết hợp giữa khối nhà, sân vườn, cây cối, các góc nhìn trong tổng thể biệt thự vườn sẽ tạo sự liên kết chặt chẽ và mang lại cho gia đình bạn không gian sống đảm bảo được cả hai yếu tố công năng lẫn thẩm mỹ.

 

 

Hỏi đáp Kiến trúc sư, gửi yêu cầu tư vấn thiết kế tại chuyên mục TƯ VẤN MIỄN PHÍ hoặc số hotline 098.530.8188

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

Biệt thự đẹp – Thiết kế biệt thự -Thiết kế nhà đẹp – Thiết kế nhà ở

Thiết kế nhà lô phố - Nhà phố đẹp – Thiết kế nội thất – Kiến trúc An Hưng

Bài viết liên quan