Tư vấn phong thủy
Xây nhà trọn gói
Mẫu biệt thự vườn phù hợp với khung cảnh làng quê Việt Nam
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:

Chủ đề:

Tiêu đề:
File đính kèm:
Nội dung:


SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
DỊCH VỤ
TÌM KIẾM
Mẫu biệt thự vườn phù hợp với khung cảnh làng quê Việt Nam

 

MẪU BIỆT THỰ VƯỜN PHÙ HỢP VỚI KHUNG CẢNH LÀNG QUÊ VIỆT NAM

 

 

Với không gian yên ả, bầu không khí trong lành, khung cảnh đồng quê đã góp phần quan trọng làm cho biệt thự nhà vườn trở lên cuốn hút hơn.

 

1. Biệt thự đẹp hài hoà với phong cách đồng quê

 

Một ngôi biệt thự đẹp là nhờ có sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố cảnh quan và thiết kế. Khung cảnh đồng quê đã góp phần quan trọng, tạo nên vẻ đẹp cuốn hút của nhà vườn mang phong cách này.

 

 

Với không gian là khu vườn xanh mướt, ngôi nhà đã được bao quanh bởi một màu xanh, nhờ đó, các không gian có thể được tận dụng để ngắm cảnh, chiêm ngưỡng cảnh thiên nhiên, cảm nhận khí hậu trong lành, sự thanh bình của thôn quê rõ nét nhất.

 

 

Với phong cách đồng quê, ngôi biệt thự vườn của bạn sẽ có cảm giác gần gũi, thôn quê, dễ chịu. Từ hình dáng bên ngoài, chọn vật liệu trong và ngoài nhà, thiết kế nội thất, cho tới cảnh quan bên ngoài đều được chọn lựa theo chủ đề đồng quê.

 

 

 

Nét phá cách trong biệt thự phong cách đồng quê này là mái rủ cùng hệ khung cửa nhôm kính hiện đại. Mẫu biệt thự này không chỉ nổi bật giữa vùng quê xanh mướt mà còn mang nét quen thuộc gần gũi của thôn quê Việt Nam.

 

2. Biệt thự vườn với không gian sống lý tưởng

 

Điều hòa dường như ít được sử dụng trong những biệt thự vườn phong cách đồng quê này (trừ những hôm nhiệt độ quá khắc nghiệt) bởi "khí tươi" là "đặc sản" của loại hình nhà này.

 

 

Cây cối trong vườn là các loại cây gần gũi với sinh hoạt đời thường của miền nhiệt đới lúa nước như dong riềng, chuối cảnh hoặc một số cây có tác dụng làm thuốc trong dân gian. Thay vì những ao nuôi cá thả bèo trước đây thì hồ bơi được thiết kế và định vị thường ở bên hông hoặc phía trước nhà.

 

 

Mặt nước bể bơi xấp xỉ cốt vườn tạo cho cảnh quan sân vườn và ngôi nhà một ngôn ngữ hiền hòa và cảm giác an lành.

 

3. Biệt thự vườn đậm chất quê hương

 

Những tiểu cảnh tái hiện lại những hình ảnh ngày xưa như chum nước, ao cá, vv... là yếu tố mang nét đặc trưng của vùng quê. Ao cá có thể kết hợp thả sen, súng, đường dạo và đài phun nước, bao quanh ao là cây cỏ, chòi câu cá.

 

 Biệt thự vườn ấn tượng 6

 

Bạn có thể trồng một số loại cây thân thuộc, có lịch sử lâu đời như cau, mít.

 

 

Vật liệu cho ngoại thất như đá, sỏi, gạch, mái ngói, vật liệu trong nhà là gỗ, tre, mây... làm cho không gian thoáng mát và nhẹ nhàng.

 

 Biệt thự vườn ấn tượng 8

 

Thiết kế kiến trúc biệt thự vườn không quá cầu kỳ, nhẵn nhụi mà thể hiện được sự thô mộc, gần gũi. Nội thất trong nhà thuần với sinh hoạt của người dân quê.

 

 

Hỏi đáp Kiến trúc sư, gửi yêu cầu tư vấn thiết kế tại chuyên mục TƯ VẤN MIỄN PHÍ hoặc số hotline 098.530.8188

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

Biệt thự đẹp – Thiết kế biệt thự -Thiết kế nhà đẹp – Thiết kế nhà ở

Thiết kế nhà lô phố - Nhà phố đẹp – Thiết kế nội thất – Kiến trúc An Hưng

Bài viết liên quan