Tư vấn phong thủy
Xây nhà trọn gói
Những dấu hiệu khiến nhà gặp vận xui cần tránh
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:

Chủ đề:

Tiêu đề:
File đính kèm:
Nội dung:


SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
DỊCH VỤ
TÌM KIẾM
Những dấu hiệu khiến nhà gặp vận xui cần tránh

 

NHỮNG DẤU HIỆU KHIẾN NHÀ GẶP VẬN XUI CẦN TRÁNH

 

Các chuyên gia tư vấn thiết kế biệt thự đẹp, nhà phố đẹp của Kiến trúc An Hưng xin chỉ ra một số dấu hiệu phổ biến, được đánh giá là không tốt lành nếu xuất hiện trong nhà. Bởi vì nó có thể khiến gia đình bạn gặp nhiều điều không may mắn, làm giảm sự thịnh vượng.

 

Bạn cảm thấy không thoải mái và mệt mỏi vì cuộc sống gặp phải quá nhiều rắc rối? Bạn luôn cảm thấy mình thiếu may mắn? Vậy, đã bao giờ bạn nghĩ rằng tất cả những vấn đề này đều có liên quan đến vấn đề phong thủy của ngôi nhà đang ở.

 

Chỉ một trong những dấu hiệu sau đây tồn tại trong nhà sẽ khiến gia đình bạn gặp nhiều điều không may mắn, làm giảm sự thịnh vượng. Nhận biết rõ những dấu hiệu này để tạo ra những thay đổi phong thủy có lợi, giúp mang về tài lộc, thịnh vượng và sự giàu có cho gia đình!

 

Những dấu hiệu khiến nhà gặp vận xui 1

Phong thủy của ngôi nhà có ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình.

 

1. Mèo hoang xuất hiện trên mái nhà

 

Theo phong thủy nhà ở, mèo hoang xuất hiện trên mái nhà có nghĩa rằng gia đình bạn sẽ có người gặp phải tai nạn hoặc tử vong. Nếu mèo hoang xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau xung quanh/trong nhà cho thấy khu vực thờ cúng tâm linh không tốt, không ổn định nên bạn cần xem xét lại càng sớm càng tốt.

 

2. Cá nuôi trong nhà đều bị chết

 

Có rất nhiều người thích nuôi cá cảnh trong nhà như một giải pháp phong thủy, nhưng phải đặc biệt chú ý đến nó. Sẽ không có vấn đề gì nếu 1 hoặc 2 con cá bị chết. Tuy nhiên, nếu tất cả cá nuôi đều bị chết thì nó báo hiệu cho sự phá sản hoặc bệnh tật. Lúc này, tốt nhất bạn không nên tiếp tục nuôi cá vì không phải ai cũng hợp và có thể nuôi cá thành công.

 

Những dấu hiệu khiến nhà gặp vận xui  2

Thường xuyên chăm sóc và theo dõi cá trong bể để bể cá nhà bạn luôn căng tràn sức sống.

 

3. Mặt trước bàn thờ tổ tiên chếch xuống đất

 

Bàn thờ tổ tiên là một tín ngưỡng tâm linh truyền thống đẹp của các gia đình Việt Nam. Bạn nên chọn mua bàn thờ bằng phẳng, chắc chắn thay vì có quá nhiều đường cong, uốn lượn, vì loại bàn thờ này rất dễ trượt xuống dưới. Và nếu mặt trước của bàn thờ có xu hướng chếch xuống đất, nó đại diện cho sự thất thoát tiền bạc và của cải trong nhà.

 

Những dấu hiệu khiến nhà gặp vận xui 3

Chọn bàn thờ bằng phẳng, chắc chắn là cách gia đình bạn thể hiện sự thành kính với tổ tiên.

 

4. Tường phòng thờ bị nứt

 

Các bức tường trong phòng thờ, hoặc bức tường kê bàn thờ bị nứt là một dấu hiệu rất xấu. Điều này cho thấy các thành viên trong gia đình có thể bị ốm, bệnh tật hoặc bị tai nạn. Do đó, bạn phải nhanh chóng sửa chữa các bức tưởng để duy trì sức khỏe và sự an toàn cho bản thân cũng như mọi người.

 

Những dấu hiệu khiến nhà gặp vận xui 4

Không gian thờ cúng phải được chăm sóc kỹ càng, chú tâm đến kiểu dáng và vị trí bàn thờ.

 

5. Cây cảnh và hoa tươi bị khô héo/chết

 

Cây cảnh và hoa tươi là một yếu tố trang trí nội thất nhà cửa được nhiều người yêu thích. Trường hợp một vài chiếc lá bị khô héo sẽ không có gì to tát khiến bạn phải bận tâm. Dù vậy, một khi toàn bộ cây cảnh và hoa tươi đều bị khô héo hoặc bị chết thì nó biểu hiện cho điều xui xẻo sắp tới, điển hình như việc kiện tụng, tranh chấp, cãi cọ.

 

Lúc này, bạn cần thay mới những cây và hoa bị khô héo/bị chết bằng cây mới tươi tốt. Với những ai không có nhiều thời gian cho việc chăm sóc cây cối thì hãy chọn những loại cây có sức sống mãnh liệt, dễ sống như cây dương xỉ, hoa lan ý, cây lưỡi hổ, hoa đá... để trồng tại nhà.

 

Những dấu hiệu khiến nhà gặp vận xui 5

Hoa tươi không chỉ làm ngôi nhà thêm tươi mới mà còn tô điểm cho không gian sống của gia đình.

 

6. Chuột sống trong nhà

 

Ngôi biệt thự vườn hay nhà vườn của bạn có thể thiếu vệ sinh nên lũ chuột mới tìm đến để sinh sống. Chúng sẽ mang tới sự xú uế, làm xáo trộn và gây bất an cho con người nếu ẩn náu lâu dài trong nhà. Bạn phải tiêu diệt hết lũ chuột ra khỏi không gian sống một cách nhanh chóng và dứt khoát.

 

Những dấu hiệu khiến nhà gặp vận xui 6

Biệt thự vườn có cây cỏ rậm rạp thường là chỗ trú ẩn cho lũ chuột nên bạn phải vệ sinh thường xuyên.

 

7. Mạng nhện giăng khắp nhà

 

Thông thường, sự xuất hiện của mạng nhện nói lên rằng ngôi nhà của bạn luôn luôn bẩn thỉu, ô uế và bụi bặm. Và nếu bạn không có kế hoạch làm sạch mạng nhện quanh nhà mà chấp nhận sống chung với nó thì sẽ phải chịu đựng ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

 

Những dấu hiệu khiến nhà gặp vận xui 7

Giữ vệ sinh nhà cửa là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe cho gia đình.

 

Hỏi đáp Kiến trúc sư, gửi yêu cầu tư vấn thiết kế tại chuyên mục TƯ VẤN MIỄN PHÍ hoặc số hotline 098.530.8188

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

Biệt thự đẹp – Thiết kế biệt thự -Thiết kế nhà đẹp – Thiết kế nhà ở

Thiết kế nhà lô phố - Nhà phố đẹp – Thiết kế nội thất – Kiến trúc An Hưng

Bài viết liên quan