Tư vấn phong thủy
Xây nhà trọn gói
Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng nghỉ dưỡng
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:

Chủ đề:

Tiêu đề:
File đính kèm:
Nội dung:


SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
DỊCH VỤ
TÌM KIẾM
Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng nghỉ dưỡng

 

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP 2 TẦNG NGHỈ DƯỠNG

 

Biệt thự đẹp 2 tầng là bố cục nhà ở được nhiều người lựa chọn khi thiết kế biệt thự với không gian nghỉ dưỡng.

 

Trước đây, Kiến trúc An Hưng đã cung cấp cho các bạn một số mẫu nhà ở xét từ góc độ không gian như: biệt thự 2 tầng ở ven sông, mẫu biệt thự đẹp 2 tầng, mẫu biệt thự đẹp hiện đại,...vv, bài viết này sẽ đi sâu vào đề tài những mẫu biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng, qua đây các bạn sẽ dễ dàng phân loại và lựa chọn một mẫu nhà ưa thích mang dấu ấn cá nhân mình.

 

1. Nghệ thuật thiết kế biệt thự đẹp

 

Biệt thự là loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng trên một không gian tương đối hoàn thiện và biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung. Thông thường, biệt thự được hiểu là nhà ở riêng lẻ có sân vườn (cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa, …), có tường rào và lối ra vào riêng biệt. Việc thiết kế biệt thự đẹp đòi hỏi phải có nghệ thuật và thẩm mĩ cao. Biệt thự nghĩ dưỡng là một mẫu biệt thự đẹp 2 tầng thỏa mãn tất cả các tiêu chí của một biệt thự đúng nghĩa, hiện đại và đẳng cấp.

 

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 1

 

Ưu thế của biệt thự 2 tầng là vừa gọn, dễ bố trí, không quá đồ sộ nhưng cũng đủ để phô diễn được những nét tinh tế về thẩm mỹ nếu chủ nhân khéo chọn lựa. Chúng ta thấy rằng, phương án xây nhà ở gia đình bố cục nhà ba tầng hoặc nhà bốn tầng thường được lựa chọn khi mảnh đất bị hạn chế về bề ngang nhằm đáp ứng vấn đề về nhu cầu sử dụng . Tuy nhiên, ngoài những trường hợp đặc biệt thì đa phần ý tưởng thiết kế là bố cục nhà hai tầng, phong cách tùy thuộc vào sở thích của mỗi người.

 

 

2. Kiến trúc biệt thự đẹp 2 tầng với không gian nghỉ dưỡng

 

Kiến trúc biệt thự đẹp 2 tầng này có không gian sống hiện đại thoáng mát, Các không gian và sân nội bộ được nối với nhau thành một cấu trúc, mái nhà siêu mỏng hỗ trợ tại một điểm trung tâm để dường như trôi nổi trong không khí. Hai mái nhà hợp nhất, một trong những thành khác và mở rộng cho năm mét trên các bức tường xây dựng phía trước. Toàn bộ mái nhà được xây dựng từ vật liệu nhẹ và, để cung cấp một mỏng, nhìn chàng ở các cạnh của nó, nó được xây dựng với một độ dốc vừa phải về phía trung tâm của nó.

 

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 3

 

Cấu trúc chính được xây dựng từ một loạt các không gian hình dung nội bộ và bên ngoài hình dung. Lối vào được đóng khung với một bức tường của những thanh gỗ tạo thành những gì có thể được coi là ranh giới ban đầu giữa bên ngoài và bên trong.

 

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 5

 

Một cửa sổ băng chạy dọc theo mặt tiền của tòa nhà phục vụ để nhấn mạnh những mái nhà nổi trên các bức tường cấu trúc và hủy bỏ ra cảm giác của quần chúng rằng kích thước của nó cho thấy.

 

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 4

 

Dưới đây là một ngôi biệt thự có diện tích lớn đứng độc lập trên một mảnh đất rộng rãi, có khuôn viên bao quanh ngôi nhà, rộng rãi và thoáng mát.

 

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 6

 

Trong mẫu biệt thự đẹp 2 tầng tọa lạc ở những vùng ngoại ô, đồng quê, nông trại yên tĩnh này có một không gian sống tiện nghi và thoải mái, yên tĩnh không ồn ào.

 

thiết kế biệt thự 2 tầng 8

 

 

Hỏi đáp Kiến trúc sư, gửi yêu cầu tư vấn thiết kế tại chuyên mục TƯ VẤN MIỄN PHÍ hoặc số hotline 098.530.8188

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

Biệt thự đẹp – Thiết kế biệt thự -Thiết kế nhà đẹp – Thiết kế nhà ở

Thiết kế nhà lô phố - Nhà phố đẹp – Thiết kế nội thất – Kiến trúc An Hưng

Bài viết liên quan