Tư vấn phong thủy
Xây nhà trọn gói
Thiết kế biệt thự vườn hiện đại tươi mát
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:

Chủ đề:

Tiêu đề:
File đính kèm:
Nội dung:


SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
DỊCH VỤ
TÌM KIẾM
Thiết kế biệt thự vườn hiện đại tươi mát

 

THIẾT KẾ BIỆT THỰ VƯỜN HIỆN ĐẠI TƯƠI MÁT

 

Thiết kế biệt thự theo kiến trúc biệt thự vườn hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn sống từ cơ bản đến cao cấp, từ đủ đến đẹp theo phong cách hiện đại đã mang đến những trải nghiệm khác biệt cho gia đình bạn.

 

Bên cạnh đó, tính chất nghỉ dưỡng trong không gian sống của biệt thự là quan trọng nhất nên chúng tôi xin đưa ra bộ sưu tập những mẫu biệt thự vườn hiện đại với thiết kế độc đáo đế bạn đọc cùng tham khảo.

 

1. Mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp

 

Trên mảnh đất ngoại ô rộng lớn là không gian lý tưởng để gia đình bạn xây lên ngôi biệt thự có đủ các công năng cơ bản của công trình biệt thự, như: sân vườn, hồ bơi, garace xa hơi và khuôn viên sống kín đáo. Biệt thự nghỉ dưỡng mang đến một không gian sống hoàn hảo nhất cho gia đình với thiết kế hiện đại bậc nhất.

 

thiết kế biệt thự vườn đẹp 1

 

Mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp được thêm vào chi tiết nghỉ dưỡng cao cấp. Sự thay đổi tuy nhỏ nhưng có tác dụng lớn trong việc cải thiện môi trường sống và tâm lý con người.

 

thiết kế biệt thự vườn đẹp 2

 

Thiết kế biệt thự theo phong cách hiện đại nhìn chung không bị giới hạn về mặt tiền biệt thự. Không gian được mở rộng từ bốn phía nhưng vẫn an toàn và riêng tư nhờ cổng rào cao và kín đáo cùng các thiết bị chống trộm an toàn. Mỗi hướng biệt thự là một quang cảnh riêng, một tầm nhìn khác biệt và được thiết kế nội thất phù hợp.

 

thiết kế biệt thự vườn đẹp 3

 

Mẫu thiết kế biệt thự dùng gam màu trung tính: xám, trắng, nâu của gỗ, kính và những chi tiết, hình khối sắp đặt theo nghệ thuật kiến trúc.

 

thiết kế biệt thự vườn đẹp 5

 

2. Mẫu thiết kế biệt thự với không gian nghỉ dưỡng

 

Không gian biệt thự vườn hiện đại được xây dựng với mục đích nghỉ dưỡng tại gia nhiều hơn là nhu cầu sống thường lệ. Với từng tiêu chí và yêu cầu riêng của mỗi thành viên gia đình, Kiến trúc An Hưng đã thống kê các ý kiến để định hướng từng không gian nội thất và sơ phác kiến trúc ngoại thất biệt thự. Đây là giai đoạn thiết kế căn bản nhưng mang trọng trách quan trọng trong việc định hướng gu thẩm mỹ cũng như khả năng kinh tết từ phía gia đình.

 

thiết kế biệt thự vườn đẹp 6

 

Mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp tạo không gian nghỉ dưỡng tại gia mang đến cho gia đình khá nhiều ý tưởng thiết kế khi sở hữu một mảnh đất ở vùng ngoại ô rộng rãi.

 

thiết kế biệt thự vườn đẹp 7

 

Ngoài mặt tiền chính nhìn ra trục đường lớn, thì biệt thự còn mở rộng không gian nội thất với những mặt tiền phụ riêng tư của gia đình. Mảnh vườn nhỏ xanh mát, hay góc garace xe được chăm chút sao cho vẫn bảo đảm tính thẩm mỹ riêng. Hơn cả là hồ bợi phía sau  lát sàn gỗ đã qua xử lý. Một không gian nghỉ ngơi mát mẻ và thích hợp cho mọi thời điểm trong ngày.

 

thiết kế biệt thự vườn đẹp 8

 

Thiết kế biệt thự vườn hiện đại khai thác nhiều hình ảnh khác nhau trong ý tưởng kiến trúc chính là lời giải cho một không gian sống mang tính nghỉ dưỡng từ vật chất đến tinh thần. Tuy nhiên, tùy vào sở thích của mỗi gia đình mà thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng sẽ thay đổi nhằm tạo ra một không gian sống gần gũi, thân thiện và đẳng cấp.

 

 Hỏi đáp Kiến trúc sư, gửi yêu cầu tư vấn thiết kế tại chuyên mục TƯ VẤN MIỄN PHÍ hoặc số hotline 098.530.8188

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

Biệt thự đẹp – Thiết kế biệt thự -Thiết kế nhà đẹp – Thiết kế nhà ở

Thiết kế nhà lô phố - Nhà phố đẹp – Thiết kế nội thất – Kiến trúc An Hưng

Bài viết liên quan