Tư vấn phong thủy
Xây nhà trọn gói
Thiết kế biệt thự đẹp xứng tầm với sự sang trọng
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:

Chủ đề:

Tiêu đề:
File đính kèm:
Nội dung:


SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
DỊCH VỤ
TÌM KIẾM
Thiết kế biệt thự đẹp xứng tầm với sự sang trọng

 

THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP XỨNG TẦM VỚI SỰ SANG TRỌNG

 

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại phải là một thiết kế xứng tầm với sự sang trọng, năng động và đẳng cấp, hiện hữu trong những khu đô thị hiện đại đã và đang phát triển mạnh mẽ.

 

Trong ngành thiết kế kiến trúc và xây dựng thì uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu, vì mỗi sản phẩm kiến trúc được tạo nên sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống, độ an toàn và tâm lý, tinh thần của các gia chủ. Do đó, bên cạnh việc thiết kế kiến trúc nhà ở theo ý muốn của các gia chủ theo phong cách hiện đại hay cổ điển, các kiến trúc sư cũng rất lưu tâm đến việc thiết kế tạo không gian sống thân thiện, hướng đến thiên nhiên.

 

1. Biệt thự đẹp phong cách hiện đại

 

Những mẫu biệt thự đẹp dưới đây là những thiết kế xứng tầm với sự sang trọng, năng động và đẳng cấp. Mỗi chi tiết trong thiết kế là một ý tưởng sáng tạo đầy táo bạo, khơi được vẻ đẹp từ nghệ thuật sắp đặt các mảng khối của kiến trúc.  Với mẫu biệt thự phong cách hiện đại này, các kiến trúc sư mong muốn mang lại một không gian sống  năng động, ấn tượng, là nơi nét đẹp cuộc sống thăng hoa.

 

Mẫu thiết kế biệt thự phong cách hiện đại.

 

Biệt thự hiện đại với không gian mở.

 

Thiết kế biệt thự đẹp sang trọng 3

Biệt thự phố hiện đại mang những ý tưởng sáng tạo độc đáo.

 

Mẫu biệt thự hiện đại đã gây bất ngờ, thú vị đối với những chủ đầu tư về một công trình biệt thự mang tính mạo hiểm cao trong ý tưởng sáng tạo. Dù vậy, các gia đình rất hài lòng với không gian sống mới của mình. Đó là một hành trình khám phá, trải nghiệm trong sinh hoạt hàng ngày. Phương án thiết kế bám sát những tiêu chuẩn, nguyên tắc trong phong cách kiến trúc hiện đại để từ đó tạo ra những ý tưởng mới.

 

2. Thiết kế biệt thự xứng tầm sang trọng

 

Kiến trúc biệt thự đẹp phong cách hiện đại theo quy mô của kiến trúc biệt thự vườn, có đầy đủ các chức năng từ đủ đến đẹp cho một tiêu chuẩn sống mới, chất lượng hơn, tiện nghi hơn cả về vật chất và tinh thần. Diện tích để bố trí khu vực sinh hoạt ngoại thất và nội thất không phải là điều đáng bận tâm. Nhiệm vụ của kiến trúc sư là tìm được góc đẹp, vị trí thích hợp trên khuôn viên biệt thự để mọi chức năng của các không gian trong mỗi thiết kế biệt thự tôn lên được kiến trúc tổng thể của biệt thự.

 

Thiết kế biệt thự đẹp sang trọng 4

Biệt thự vườn hiện đại 2 tầng.

 

Gam màu trắng nhẹ nhàng cho ngôi biệt thự hiện đại.

 

Biệt thự hiện đại với khoảng sân vườn nhỏ bao quanh.

 

Phương án thiết kế màu sắc biệt thự dường như không có gam màu chủ đạo, mỗi góc cạnh, mỗi khoảng khu vực sẽ tìm cho mình một sắc độ màu riêng biệt. Đó có thể là gam màu trắng nhẹ nhàng, thanh thoát, đồng điệu với sân vườn tiểu cảnh bao quanh, hoặc chút vàng kem của những khối không gian cao mang đến sự ấm áp cùng thiên nhiên trong vườn. Thiết kế biệt thự đẹp với những khoảng tiến lùi, những góc ban công tránh nắng hay cửa sổ kính mở rộng tối đa đón gió mát vào sinh hoạt nội thất.

 

 

Hỏi đáp Kiến trúc sư, gửi yêu cầu tư vấn thiết kế tại chuyên mục TƯ VẤN MIỄN PHÍ hoặc số hotline 098.530.8188

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

Biệt thự đẹp – Thiết kế biệt thự -Thiết kế nhà đẹp – Thiết kế nhà ở

Thiết kế nhà lô phố - Nhà phố đẹp – Thiết kế nội thất – Kiến trúc An Hưng

 

Bài viết liên quan