Tư vấn phong thủy
Xây nhà trọn gói
Nhà phố đẹp - Thiết kế nhà kết hợp văn phòng
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:

Chủ đề:

Tiêu đề:
File đính kèm:
Nội dung:


SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
DỊCH VỤ
TÌM KIẾM
Nhà phố đẹp - Thiết kế nhà kết hợp văn phòng

 

NHÀ PHỐ ĐẸP – THIẾT KẾ NHÀ KẾT HỢP VĂN PHÒNG

 

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp với bề ngang mặt tiền rộng là không gian gian lý tưởng cho gia đình tiến hành kế hoạch mở văn phòng ngay tại nhà. Trong đó, thiết kế nhà phố 4 tầng sẽ dành trọn tầng 1 cho khu vực văn phòng đại diện của công ty, không gian sống của gia đình sẽ được chuyển lên tầng 2,3 và 4 vừa tách biệt lại thoáng đãng và cao ráo.

 

Kế hoạch mở văn phòng công ty ngay tại ngôi nhà lô phố của gia đình đang dần hoàn thiện, Ý tưởng đó hiện không còn xa lạ trong cuộc sống đô thị, khi mà điều kiện thuê mướn những văn phòng chất lượng làm tiêu tốn nhiều kinh phí của gia đình. Vì vậy, việc bố trí văn phòng nay tại nhà vừa thuận tiện cho việc công việc và gia đình, lại giữ làm đẹp cho cả không gian sinh hoạt của gia đình.

 

1. Nhà phố đẹp – Không gian đa chức năng

 

Thiết kế nhà phố với tính năng kết hợp nhà ở và văn phòng tuy thuận tiện cho công việc gia đình, nhưng nếu thiết kế không khéo sẽ gây rối rắm không gian sống, ảnh hưởng đến cả chất lượng làm việc và sinh hoạt gia đình. Kiến trúc sư của Kiến trúc An Hưng khi nhận được yêu cầu từ chủ đầu tư về dự án thiết kế nhà phố kết hợp với không gian làm việc đã khảo sát trực tiếp hiện trạng công trình để có hướng thiết kế phù hợp.

 

Nhà phố đẹp kết hợp văn phòng 1

Thiết kế nhà phố đẹp không gian đa chức năng nhà ở kết hợp văn phòng

 

2. Lựa chọn phong cách hiện đại cho thiết kế nhà phố

 

Phong cách kiến trúc hiện đại được nhiều gia đình lựa chọn đầu tiên do yếu tố kiến trúc đó rất phù hợp cho thiết kế văn phòng năng động và hiện đại. Tuy nhiên, kiến trúc sư cũng gặp phải một trở ngại khi gia đình dành mối quan tâm của mình cho khu vực văn phòng nhiều hơn là quan tâm đến không gian sống khiến cho ngôi nhà phố trở nên khô cứng.

 

Nhà phố đẹp kết hợp văn phòng 2

Phong cách hiện đại cho không gian nhà ở kết hợp văn phòng

 

Để ngôi nhà phố đẹp trở nên hiện đại nhưng mềm mại hơn trong không gian kết hợp nhà ở và văn phòng là phần khó khăn rất lớn cho kiến trúc sư. Vì vậy, trách nhiệm và kinh nghiệm trong thiết kế, xây dựng buộc kiến trúc sư công ty tìm hướng thiết kế riêng cho không gian sống dựa theo những góp ý của chủ nhà.

 

3. Thiết kế nhà phố đẹp tỉ mỉ đến từng không gian riêng.

 

Đơn giản là ý kiến duy nhất mà gia đình nói về mong muốn của mình cho khu vực sinh hoạt gia đình. Bởi công việc bận rộn không cho phép gia đình có nhiều thời gian chăm chút tỉ mỉ cho từng khu vực nội thất. Thiết kế nhà phố hiện đại được giữ làm thiết kế chung cho toàn bộ công trình.

 

Nhà phố đẹp kết hợp văn phòng 3

Không gian đẹp cho ngôi nhà phố theo phong cách hiện đại.

 

Trong đó, phương án thiết kế không gian ngoại thất tập trung toàn bộ ý tưởng cho hình ảnh đại diện cho văn phòng. Không gian mở tận dụng tối đa vật liệu kính với sự kết họp mảng khối độc đáo gây ấn tượng mạnh cho khách hàng. Tuy nhiên, mẫu thiết kế nhà phố đẹp vẫn dành những góc không gian riêng cho nội thất gia đình như ban công kính với khu vườn nhỏ, để giữ lại phần nào cảm nhận của mỗi thành viên về tổ ấm nhỏ đa chức năng này.

 

 

Hỏi đáp Kiến trúc sư, gửi yêu cầu tư vấn thiết kế tại chuyên mục TƯ VẤN MIỄN PHÍ hoặc số hotline 098.530.8188

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

Biệt thự đẹp – Thiết kế biệt thự -Thiết kế nhà đẹp – Thiết kế nhà ở

Thiết kế nhà lô phố - Nhà phố đẹp – Thiết kế nội thất – Kiến trúc An Hưng

Bài viết liên quan