Tư vấn phong thủy
Xây nhà trọn gói
Thiết kế nhà phố đẹp với những mảng xanh cuốn hút
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:

Chủ đề:

Tiêu đề:
File đính kèm:
Nội dung:


SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
DỊCH VỤ
TÌM KIẾM
Thiết kế nhà phố đẹp với những mảng xanh cuốn hút

 

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ ĐẸP VỚI NHỮNG MẢNG XANH CUỐN HÚT

 

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp độc đáo, mới mẻ theo xu hướng xanh hóa môi trường sống của con người nơi đô thị đông đúc bằng cách mang không gian xanh vào nhà đang là lựa chọn của rất nhiều gia đình.

 

Kiến trúc tại các đô thị lớn ở Việt Nam dường như bị cuốn theo lối sống công nghiệp, sinh hoạt gia đình gò bó và lệ thuộc nhiều vào những thiết bị công nghệ hiện đại, tách rời khỏi môi trường tự nhiên vốn tồn tại trong nếp sống trước đây. Chính vì vậy, thiết kế nhà phố theo phong cách hiện đại ngày nay đều được các chủ đầu tư ưu ái dành một phần diện tích cho môi trường tự nhiên, giúp xanh hóa cuộc sống gia đình và làm đẹp thêm cho bộ mặt, cảnh quan đô thị hiện đại.

 

1. Mẫu nhà phố đẹp độc đáo với không gian xanh

 

Kiến trúc An Hưng quyết định chọn hướng thiết kế nhà phố thân thiện với môi trường, vật liệu dùng để xây dựng và thiết kế ngoại thất lẫn nội thất nhà phố đều là những vật liệu hiện đại và dân dã như: kính, gỗ tự nhiên. Vẻ đẹp độc đáo của kiến trúc nhà phố hiện đại được tạo nên từ sự kết hợp của các chi tiết trang trí mảng khối hiện đại mang hình ảnh nghệ thuật mạnh mẽ và thoáng đãng cho tổ ấm của mỗi gia đình.

 

mẫu nhà phố đẹp độc đáo 1

Cây xanh xuất hiện nơi ban công nhà phố.

 

mẫu nhà phố đẹp độc đáo 2

Tiểu cảnh cầu thang và cây xanh trong phòng là một trong những cách mang không gian xanh vào ngôi nhà phố.

 

mẫu nhà phố đẹp độc đáo 3

Vườn sân thượng giúp thiên nhiên xâm nhập vào không gian nhà phố đẹp nhiều hơn.

 

2. Thiết kế nhà phố ưu ái ánh sáng tự nhiên.

 

Chiếu sáng nhân tạo từ nguồn điện của gia đình tưởng chừng như dễ dàng và thoải mái, nhưng trên thực tế bất cập của chiếu sáng điện ở vấn đề nhiệt là lo ngại mà chỉ có những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm mới có thể nhìn thấy ngay từ đầu. Bên cạnh đó, nếu thiết kế nhà phố chỉ dùng duy nhất nguồn sáng chính này vô hình chung sẽ gây tù túng, bức bối do sinh hoạt nội thất của gia đình bị cô lập với môi trường tự nhiên.

 

mẫu nhà phố đẹp độc đáo 4

Không gian nhà đẹp được chiếu sáng từ ánh sáng tự nhiên kết hợp ánh đèn điện.

 

Ánh sáng phụ của môi trường khu vực được kiến trúc sư mang vào nội thất nhà phố qua những khung cửa sổ kính được thiết kế với tiêu chí lấy nguồn sáng tự nhiên nhiều nhất và đẹp nhất. Ngoài ra, những góc nhà phố bị vướng ánh sáng chói sẽ được bố trí hệ lam cao lọc sáng và lấy gió tự nhiên.

 

mẫu nhà phố đẹp độc đáo 5

Nhà phố được bố trí hệ lam cao lọc sáng và lấy gió tự nhiên.

 

Sử dụng vật liệu kính và kính cường lực là một trong những giải pháp hữu hiệu cho việc lấy sáng tự nhiên vào không gian nhà phố. Bên cạnh đó, thiết kế nhà phố đẹp 2014 sử dụng bảng thiết kế màu sắc có nhịp luân chuyển nhẹ nhàng, mang vào không gian những điểm dừng đẹp mắt của thị giác. Màu sắc không nhiều nhưng kiến trúc sư đã biết đặt nó đúng vị trí để mỗi gam màu có thể phát huy hết vai trò của mình.

 

 

Hỏi đáp Kiến trúc sư, gửi yêu cầu tư vấn thiết kế tại chuyên mục TƯ VẤN MIỄN PHÍ hoặc số hotline 098.530.8188

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

Biệt thự đẹp – Thiết kế biệt thự -Thiết kế nhà đẹp – Thiết kế nhà ở

Thiết kế nhà lô phố - Nhà phố đẹp – Thiết kế nội thất – Kiến trúc An Hưng

Bài viết liên quan