Tư vấn phong thủy
Xây nhà trọn gói
Nhà phố đẹp hiện đại, độc đáo và tiện nghi
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:

Chủ đề:

Tiêu đề:
File đính kèm:
Nội dung:


SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
DỊCH VỤ
TÌM KIẾM
Nhà phố đẹp hiện đại, độc đáo và tiện nghi

 

NHÀ PHỐ ĐẸP HIỆN ĐẠI, ĐỘC ĐÁO VÀ TIỆN NGHI

 

Hình ảnh những ngôi nhà phố đẹp có kiến trúc đơn giản, chủ yếu tập trung vào bố trí tiện nghi trong sinh hoạt gia đình đang dần được thay thế băng những công trình nhà phố có thiết kế độc đáo và sáng tạo.

 

Kiến trúc An Hưng với độ ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo đã và đang mang đến những mẫu thiết kế nhà phố đẹp độc đáo, gây dựng những hình ảnh riêng biệt cho tổ ấm của từng gia đình. Mỗi mẫu thiết kế nhà phố làm mỗi tác phẩm nghệ thuật làm mới cuộc sống gia đình, phù hợp với lối sống hiện đại, năng động.

 

1. Thiết kế nhà phố hiện đại – Nghệ thuật sắp đặt độc đáo

 

Thiết kế nhà phố theo phong cách hiện đại gồm 3- 5 tầng và một sân thượng lộng gió. Kiến trúc nhà phố dùng gam màu sáng đơn giản nhưng không bị hòa lẫn vào các công trình kiến trúc chung quanh.

 

nhà phố đẹp hiện đại độc đáo 1

Kiến trúc nhà phố hiện đại với nghệ thuật sắp đặt độc đáo.

 

Không gian ngoại thất gồm kính, lam gỗ và màu xanh của thiên nhiên tạo nên một tác phẩm kiến trúc đẹp với ý tưởng nghệ thuật sắp đặt mảng khối tạo thành không gian ngoại thất lẫn nội thất.

 

nhà phố đẹp hiện đại độc đáo 2

Thiết kế nhà phố dung hòa được màu sắc và không gian sống.

 

Những ô cửa sổ chồng lên nhau cho góc độ chiếu sáng tìm được hướng đi mới, không trực diện vào nội thất, mà hài hòa với ánh sáng điện. Thiên nhiên cũng nhờ thế mà trở thành nền cảnh đẹp mắt cho gia đình. Sự dung hòa với kiến trúc khu vực từ màu sắc cho đến ý tưởng đã giữ lại nét riêng cho tổ ấm của gia đình.

 

2. Nhà phố đẹp – Độc đáo và tiện nghi

 

Môi trường tự nhiên không thuận lợi, ngôi nhà phố bị bủa vây bởi hàng loạt các kiến trúc từ nhà cấp 4 đến cao ốc văn phòng, chung cư,... khiến ngôi nhà như rơi vào một mê cung rối rắm bởi những vẻ đẹp kiến trúc hỗn tạp không vì mặt bằng kiến trúc chung của khu vực mà chủ yếu làm hài lòng sở thích của mỗi gia đình. Vì vậy, nếu kiến trúc sư không khảo sát thực trạng nhà phố tận nơi, sẽ khó lòng hiểu hết những khó khăn, vướng mắc của công trình nhà phố ngoài vấn đề diện tích nhà.

 

nhà phố đẹp hiện đại độc đáo 3

Mỗi ngôi nhà phố đẹp mỗi vẻ không đơn độc, cô lập với khu vực chung.

 

Đế đưa ra những mẫu thiết kế nhà phố độc đáo, tiện nghi, phù hợp với cuộc sống gia đình, các kiến trúc sư và cộng sự phải lao động trí óc rất mệt nhọc và miệt mài.

 

nhà phố đẹp hiện đại độc đáo 4

Thiết kế nhà phố hướng đến sự độc đáo và tiện nghi.

 

Thiết kế nhà phố không chỉ là công trình độc đáo phục vụ cho việc thưởng lãm nghệ thuật của thị giác cho bất kỳ gia đình nào. Đó công là công trình mang đến sự tiện nghi cho gia đình trong tổ ấm còn nhiều khiếm khuyết. Không gian sống tiện nghi tạo sự thoải mái trong sinh hoạt gia đình làm gạch nối cho mỗi chi tiết kiến trúc nhà phố đẹp.

 

 

Hỏi đáp Kiến trúc sư, gửi yêu cầu tư vấn thiết kế tại chuyên mục TƯ VẤN MIỄN PHÍ hoặc số hotline 098.530.8188

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

Biệt thự đẹp – Thiết kế biệt thự -Thiết kế nhà đẹp – Thiết kế nhà ở

Thiết kế nhà lô phố - Nhà phố đẹp – Thiết kế nội thất – Kiến trúc An Hưng

Bài viết liên quan