Tư vấn phong thủy
Xây nhà trọn gói
Nhà phố đẹp từ kiến trúc đến công năng
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:

Chủ đề:

Tiêu đề:
File đính kèm:
Nội dung:


SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
DỊCH VỤ
TÌM KIẾM
Nhà phố đẹp từ kiến trúc đến công năng

 

NHÀ PHỐ ĐẸP TỪ KIẾN TRÚC ĐẾN CÔNG NĂNG

 

Nhà phố đẹp từ kiến trúc cho đến công năng là mục tiêu cả chủ đầu tư và kiến trúc sư đều hướng đến khi bắt tay vào thiết kế một công trình.

 

1. Thiết kế nhà phố - Không gian 2 chức năng

 

Do quan niệm nghệ thuật và tính cách của bên chủ đầu tư và kiến trúc sư có sự khác nhau. Kiến trúc sư với trình độ và đam mê sáng tạo của mình luôn mơ ước thiết kế được một công trình có một không hai, phục vụ được nhiều chức năng sống cho gia đình.

 

Nhà phố đẹp từ kiến trúc đến công năng 1

 

Ngôi nhà lô phố gồm 3 tầng, trong đó chủ đầu tư dành trọn tầng 1 cho văn phòng kinh doanh của chính chủ đầu tư. Cuộc sống của gia đình được dời lên tầng 2 và tầng 3 vừa tách biệt cho sinh hoạt riêng được thoải mái, lại không phá hỏng thiết kế khu vực văn phòng.

 

2. Nhà phố đẹp – Không gian hiện đại

 

Kiến trúc nhà phố hiện đại là một thiết kế độc đáo khi phá vỡ những quy luật phân tầng của các công trình nhà ở. Ngôi nhà đẹp với hình thể mới lạ được ghép từ những mảng tường bê tông trắng và xám. Không gian được nới rộng phương vị, tạo thế vững vàng và to lớn hơn diện tích thật mà thiết kế nhà phố sở hữu.

 

Nhà phố đẹp từ kiến trúc đến công năng 2

 

Thiết kế nhà phố đẹp là những công trình góp phần làm cho kiến trúc đô thị phong phú hơn các loại hình. Bộ mặt mới cho đô thị thoát khỏi hình ảnh của những ngôi nhà ngoại ô xập xệ hay những ngôi nhà phố liền kề đơn điệu và buồn tẻ.

 

3. Nhà phố đẹp – Không gian cổ điển

 

Ngôi nhà lô phố 4 tầng 1 mặt tiền được kiến tạo nên từ vẻ đẹp cổ điển và phong cách kiến trúc hiện đại. Hệ mái dốc và hàng cột hiên ngoài chức năng biểu đạt giá trị về mặt kiến trúc theo đúng phong cách cổ điển còn có tác dụng đặc biệt trong việc tạo nên sự cân đối cho hệ kiến trúc mặt tiền ngôi nhà.

 

Nhà phố đẹp từ kiến trúc đến công năng 3

 

Cùng với hệ mái dốc, gam màu vàng nhạt truyền thống làm ngôi nhà phố đẹp mang phong cách tân cổ điển thêm trang nhã. Phong cách kiến trúc hiện đại thể hiện ở các hình khối vuông vức, các vật liệu ốp ngoại thất, hệ thống cửa nhựa lõi thép cách âm tạo một dáng vẻ khá độc đáo, ấn tượng.

 

 

Hỏi đáp Kiến trúc sư, gửi yêu cầu tư vấn thiết kế tại chuyên mục TƯ VẤN MIỄN PHÍ hoặc số hotline 098.530.8188

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

Biệt thự đẹp – Thiết kế biệt thự -Thiết kế nhà đẹp – Thiết kế nhà ở

Thiết kế nhà lô phố - Nhà phố đẹp – Thiết kế nội thất – Kiến trúc An Hưng

Bài viết liên quan