Tư vấn phong thủy
Xây nhà trọn gói
Biệt thự đẹp giữa núi rừng (Phần 2)
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:

Chủ đề:

Tiêu đề:
File đính kèm:
Nội dung:


SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
DỊCH VỤ
TÌM KIẾM
Biệt thự đẹp giữa núi rừng (Phần 2)

 

BIỆT THỰ ĐẸP GIỮA NÚI RỪNG

 

Sở hữu một ngôi biệt thự đẹp nằm biệt lập trên vùng miền núi hay cao nguyên đầy nắng gió là niềm mơ ước bao năm của nhiều gia đình. Kiến trúc An Hưng đã và đang từng bước biến ước mơ của các gia đình vùng cao thành hiện thực.

 

3. Thiết kế biệt thự vùng cao – Phong cách hiện đại

 

Ngôi biệt thự đẹp hiện đại có hai mặt tiền với hướng nhìn tuyệt đẹp và riêng biệt, một bên là vườn, một bên là hồ bơi.  Kiến trúc biệt thự khi chọn phong cách hiện đại đã không tham lam chạy theo xu hướng mới của thiết kế. Chủ đầu tư chọn cho mình một phong cách riêng, một gam màu riêng cho tổ ấm. Vẻ đẹp biệt thự có phần hiện đại nhưng cũng có phần truyền thống đó là sử dụng mái dốc. Gam vàng kem của gạch thẻ trên nền tường sáng cùng mái dốc màu gi vừa đủ cho không gian kéo hình ảnh mái nhà truyền thống vào cuộc sống hiện tại.

 

biệt thự đẹp giữa thiên nhiên 4

Biệt thự hiện đại có hồ bơi rộng lớn trên sườn núi.

 

Thiết kế mái nhà tưởng chừng như đơn giản, chỉ cần dựa theo phong cách cổ điển hay hiện đại mà chọn kiểu mái dốc hoặc mái bằng. Ý nghĩa của mái nhà từ thiết kế nhà phố đến biệt thự có thể cũng chỉ là mái che mưa che nắng. Tuy nhiên, gia đình nào từng xây nhà thì mới có thể thấu hết tầm quan trọng và sự thiêng liêng của mái nhà, nó là nét vẽ hoàn thiện cho tổ ấm của mỗi gia đình.

 

biệt thự đẹp giữa thiên nhiên 5

Biệt thự hiện đại mái dốc cho không gian thêm thơ mộng.

 

Thiết kế mái luôn là vấn đề cần được giải quyết và sáng tạo của ngành kiến trúc trong mọi thời đại. Về cơ bản, phần mái của một ngôi nhà gồm 2 kiểu chính là mái dốc và mái bằng. Tùy theo phong cách kiến trúc cùng văn hóa từng vùng miền, quốc gia mà thiết kế mái nhà thay đổi linh hoạt. Với mái bằng hiện đại, một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng cho gia đình vào những ngày cuối tuần hay dịp nghỉ lễ được mở ra. Biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại góp phần thay đổi cuộc sống của gia đình với thiết kế đơn giản, ấn tượng.

 

biệt thự đẹp giữa thiên nhiên 6

Biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại tạo sự thư thái cho gia đình.

 

 

Thiết kế biệt thự đẹp giữa thiên nhiên, núi rừng vẫn theo bám sát những phong cách thiết kế quen thuộc của kiến trúc, nhưng ở mỗi không gian, mỗi vùng miền khác nhau sẽ mang đến cho gia đình những trải nghiệm mới lạ. Kiến trúc biệt thự đẹp không chỉ ở tính nghệ thuật mà còn thể hiện những ý tưởng, sở thích, tình thương của gia đình dành cho nhau và dành cho vùng đất mới.

 

 

 

Hỏi đáp Kiến trúc sư, gửi yêu cầu tư vấn thiết kế tại chuyên mục TƯ VẤN MIỄN PHÍ hoặc số hotline 098.530.8188

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

Biệt thự đẹp – Thiết kế biệt thự -Thiết kế nhà đẹp – Thiết kế nhà ở

Thiết kế nhà lô phố - Nhà phố đẹp – Thiết kế nội thất – Kiến trúc An Hưng

Bài viết liên quan