Tư vấn phong thủy
Xây nhà trọn gói
Thiết kế nhà phố đẹp với không gian sống cao cấp
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:

Chủ đề:

Tiêu đề:
File đính kèm:
Nội dung:


SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
DỊCH VỤ
TÌM KIẾM
Thiết kế nhà phố đẹp với không gian sống cao cấp

 

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ ĐẸP VỚI KHÔNG GIAN SỐNG CAO CẤP

 

Thiết kế nhà phố đẹp hiện đại đầu tư cho không gian sống cao cấp thỏa mãn mong muốn được sở hữu một không gian sống hoàn hảo nhất, thoải mái và mang lại nhiều lợi ích về sau trong sinh hoạt gia đình.

 

Nhà phố đẹp trong các đô thị thường là những công trình kiến trúc đáp ứng cho mục đích ở thuận tiện hơn là không gian để sống hưởng thụ. Tuy nhiên, mỗi gia đình với điều kiện kinh tế khác nhau đều mong muốn cải thiện chất lượng cuộc sống gia đình. Nhà phố từ thiết kế để ở nay được đầu tư thành một không gian sống cao cấp hơn.

 

1. Thiết kế nhà phố đẹp từ màu sắc

 

Thiết kế nhà phố với phong cách hiện đại và cửa sổ kính mở rộng đã không còn xa lạ gì với kiến trúc nhà phố tại các đô thị hiện nay. Tuy nhiên, ở mỗi ngôi nhà lại có kiểu thiết kế cửa kính riêng phần vì vị trí khu đất, phần vì lựa chọn góc nhìn ưng ý. Do đó, kính vẫn là kính nhưng thiết kế nhà thì mỗi nơi mỗi vẻ tùy vào sự sáng tạo của kiến trúc sư kết hợp với ý thích của gia đình.

 

Nhà phố đẹp có không gian sống cao cấp

Mẫu nhà phố đẹp hiện đại có cửa kính rộng mở.

 

Gam màu sáng và những mảng khối nghệ thuật cho thiết kế nhà phố là sự lựa chọn vừa an toàn lại không gây phản cảm trong chính nếp sinh hoạt của nhà. Lối thiết kế hiện đại, đơn giản chỉ lấy vài chi tiết làm điểm nhấn cho ngôi nhà của mình, nhằm tránh trường hợp tổ ấm gia đình lạc lõng với kiến trúc khu vực.

 

Nhà phố đẹp có không gian sống cao cấp 1

Màu sáng được ưa chuộng trong các thiết kế nhà phố để làm nền cho những điểm nhấn nổi bật hơn.

 

2. Thiết kế nhà phố gợi nét truyền thống.

 

Ngôi nhà đẹp và câu chuyện của những hệ lam mang ánh sáng vào không gian nội thất với những hướng chiếu đa dạng làm nên một thiết kế nhà phố đẹp nhờ vào nghệ thuật chiếu sáng trong thiết kế kiến trúc. Mặt tiền nhà phố nhìn vào gây ấn tượng đầu tiên từ hệ thống lam trượt gỗ nâu của 3 tầng lầu nhà phố. Gam màu trắng làm nền tổng thể thiết kế kết hợp cùng gam màu nâu đậm của lam gỗ cho không gian mặt tiền nhà phố vừa có vẻ đẹp cổ kính lại không quá đơn điệu và bị trùng lắp với các công trình kiến trúc lân cận.

 

Nhà phố đẹp có không gian sống cao cấp 2

Chất liệu gỗ gợi nét đẹp truyền thống cho ngôi nhà phố.

 

3. Mang không gian xanh vào ngôi nhà phố

 

Thiết kế nhà phố đẹp hiện nay đa phần chọn phong cách kiến trúc hiện đại, đơn giản với vật liệu xây dựng, trang trí hiện đại, làm thiết kế chính.Tuy nhiên, trong những năm gần đây, khi vấn đề môi trường được đề cập rộng rãi tạo thành phong trào bảo vệ thiên nhiên, thì trong các công trình nhà phố cũng tìm hướng thiết kế cho không gian gia đình thêm khoảng xanh, thư thái.

 

Nhà phố đẹp có không gian sống cao cấp 3

Thêm không gian xanh cho ngôi nhà phố đẹp góp phần làm cho bộ mặt đô thị xanh – sạch – đẹp.

 

Hỏi đáp Kiến trúc sư, gửi yêu cầu tư vấn thiết kế tại chuyên mục TƯ VẤN MIỄN PHÍ hoặc số hotline 098.530.8188

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

Biệt thự đẹp – Thiết kế biệt thự -Thiết kế nhà đẹp – Thiết kế nhà ở

Thiết kế nhà lô phố - Nhà phố đẹp – Thiết kế nội thất – Kiến trúc An Hưng

Bài viết liên quan