Tư vấn phong thủy
Xây nhà trọn gói
Xu hướng thiết kế kiến trúc nhà phố năm 2014
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:

Chủ đề:

Tiêu đề:
File đính kèm:
Nội dung:


SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
DỊCH VỤ
TÌM KIẾM
Xu hướng thiết kế kiến trúc nhà phố năm 2014

 

XU HƯỚNG THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ PHỐ NĂM 2014

 

 

Năm 2014 là năm quan trọng cho những đổi mới trong phong cách thiết kế kiến trúc nói chung và thiết kế nhà phố đẹp nói riêng của Kiến trúc An Hưng nhằm tạo nên những không gian sống chất lượng cao.

 

Sự cải tiến và đổi mới trong tư duy thiết kế nhà phố đẹp năm 2014 là bước đà cho các công trình nhà phố đạt được vẻ đẹp nghệ thuật kiến trúc tương lai bên cạnh những công trình thiết kế đi tìm vẻ xưa cũ cho mình. Chiếc áo mới được xây dựng trên nền tảng nếp sống truyền thống của gia đình đã mang vào đô thị luồng gió mới, tươi mát hơn.

 

1. Thiết kế nhà phố hiện đại 2014 – Một phong cách mới

 

So với các phương án thiết kế nhà phố đẹp từ năm 2013 trở về trước thì các công trình kiến trúc nhà phố đẹp 2014 sẽ gợi lên hình ảnh mới với những đường nét thiết kế hiện đại mới mẻ, mang đến cái nhìn phóng khoáng, năng động cho không gian sống của gia đình. Ngôi nhà phố vẫn dùng các vật liệu quen thuộc nhưng nhờ vào bố cục, cách bố trí, sắp đặt từng chất liệu mà các mẫu thiết kế đã "thay da đổi thịt", khoác lên mình chiếc áo mới của thời đại, của tương lai.

 

thiết kế nhà phố đẹp 2014 1

 

Gam màu trắng làm nền cho tính chất trong suốt của kính, hay gam nâu nhẹ nhàng của những song lam nửa để che nắng, nửa để làm duyên. Hơn thế, thiết kế nhà phố không chọn phương thẳng đứng khô cứng cho ngôi nhà. Những mảng tường được cách điệu tạo cho công trình một hướng nhìn mới, xiên theo chiều nắng và vươn cao với một thế đứng vững chãi, đủ bao bọc kín đáo cho sinh hoạt nội thất gia đình nhưng không làm khuất đi tầm nhìn từ các khung cửa.

 

thiết kế nhà phố đẹp 2014 2

 

Thiết kế nhà phố 2014 là những mẫu thiết kế màu sắc có nhịp luân chuyển nhẹ nhàng, mang vào không gian những điểm dừng đẹp mắt của thị giác. Màu sắc không nhiều nhưng kiến trúc sư đã biết đặt nó đúng vị trí để mỗi gam màu có thể phát huy hết vai trò của mình.

 

thiết kế nhà phố đẹp 2014 3


2. Thiết kế nhà phố đẹp – Phân chia các không gian hợp lý

 

Bên cạnh diện tích cân xứng, ngôi nhà phố còn nằm ở vị trí đẹp với mặt tiền phụ ngay góc đường thoáng đãng. Kiến trúc sư đã thiết kế những khung cửa kính với kích thước, kiểu dáng khác nhau cho từng khu vực theo chức năng chính. Không gian được chiếu sáng tối đa với nguồn sáng không bao giờ cạn kiệt. Hơn thế, phương án thiết kế đã biến hóa nguồn chiếu sáng phụ thành nguồn sáng đẹp, Đó cũng là hướng thiết kế mới của phong cách hiện đại khi tận dụng được sự đặc sắc của từng vật liệu.

 

thiết kế nhà phố đẹp 2014 4

 

Cửa sổ đứng mang luồng sinh khí cho cầu thang nhà phố, hay ban công nhỏ cho phòng ngủ master và những khung cửa có thể mở ra để đón thiên nhiên vào nhà. mỗi nơi, mỗi vị trí đều có riêng cho mình một góc trời khác nhau.

 

thiết kế nhà phố đẹp 2014 5

 

Không gian kiến trúc toát lên vẻ đẹp mới lạ giữa những công trình nhà phố trước đây, nhưng vẫn không trở nên lạc lõng, xa lạ trong sinh hoạt thường nhật và mặt bằng đô thị. Bởi thế mà thiết kế nhà phố có thể không cần đến sân thượng khi gia đình đã có được những không gian nội thất cho sinh hoạt chung của gia đình luôn lộng gió.

 

thiết kế nhà phố đẹp 2014 6

 

Thiết kế nhà phố đẹp 2014 với những đường nét kiến trúc cách tân, những ý tưởng mới lạ của phong cách hiện đại đã tìm thấy lối đi phù hợp cho mình.

 

 

Hỏi đáp Kiến trúc sư, gửi yêu cầu tư vấn thiết kế tại chuyên mục TƯ VẤN MIỄN PHÍ hoặc số hotline 098.530.8188

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

Biệt thự đẹp – Thiết kế biệt thự -Thiết kế nhà đẹp – Thiết kế nhà ở

Thiết kế nhà lô phố - Nhà phố đẹp – Thiết kế nội thất – Kiến trúc An Hưng

Bài viết liên quan