Tư vấn phong thủy
Xây nhà trọn gói
Nội thất nhà ở sang trọng với vật liệu gạch mộc
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:

Chủ đề:

Tiêu đề:
File đính kèm:
Nội dung:


SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
DỊCH VỤ
TÌM KIẾM
Nội thất nhà ở sang trọng với vật liệu gạch mộc

 

NỘI THẤT NHÀ Ở SANG TRỌNG VỚI VẬT LIỆU GẠCH MỘC

 

Thiết kế nội thất sử sụng chất liệu gạch thẻ mộc mạc là một ý tưởng táo bạo mà các kiến trúc sư đã thực hiện thành công. Diện tường ốp gạch thẻ mang dáng dấp của bức tường thô mộc nhưng lại tạo nên một vẻ đẹp hết sức độc đáo và sang trọng. Vật liệu này có thể sử dụng để trang trí nhiều không gian như nội thất phòng khách, nội thất phòng bếp, nội thất phòng ngủ và đôi khi sử dụng cho cả phòng tắm. Với ý tưởng táo bạo cùng óc sáng tạo của kiến trúc sư thì vật liệu gạch thẻ thô cứng trở nên mềm mại, mộc mạc và sang trọng hơn khi có mặt trong không gian nội thất.

 

Sử dụng gạch thẻ cho thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

 

Sử dụng gạch thẻ trang trí nội thất phòng khách làm cho không gian phòng khách trở nên khoáng đạt, đơn giản nhưng vẫn hiện đại. Gạch thẻ có rất nhiều tông màu khác nhau, có thể kết hợp màu sắc của gạch thẻ với các đồ nội thất khác trong phòng khách để có được một không gian nội thất đồng bộ. 

 

Không gian phòng khách hiện đại với mảng tường ốp gạch thẻ màu trắng

 

Không chỉ trang trí cho phòng khách, gạch thẻ có thể được sử dụng để trang trí nội thất phòng ngủ, phòng tắm hay phòng bếp. Sử dụng gạch thẻ trong phòng ngủ, nên kết hợp với một bức tranh nghệ thuật sẽ giúp cho mảng tường không bị thô so với không gian êm ái của phòng ngủ. Thậm chí có thể sử dụng gạch thẻ cho cả bốn bức tường trong phòng ngủ mà vẫn không làm mất đi vẻ đẹp hiện đại của nội thất bên trong.

 

Treo bức tranh tô điểm cho bức tường ốp gạch thẻ

 

Việc sử dụng gạch thẻ cho nội thất phòng bếp cũng là một phong cách độc đáo được ưa thích. Có thể sử dụng gạch thẻ ốp cột trụ cũng có thể áp dụng cho những mảng tường lớn, hay những khoảng trống nhỏ đan xen.

 

Gạch thẻ được sử dụng làm vật liệu ốp trong thiết kế nội thất phòng bếp

 

Tuy nhiên, khi thiết kế nội thất sử dụng gạch thẻ để trang trí nội thất cần lưu ý một số điểm sau đây:

- Gạch thẻ vốn thô sơ tự nhiên, nên khi trang trí cần kết hợp khéo léo với các vật dụng khác trong nhà, tông màu sáng hay tối còn phụ thuộc vào gu thẩm mĩ và màu sắc cụ thể của loại gạch bạn sử dụng.

- Gạch thẻ nói chung mang màu sắc ấm áp vì vậy khi chọn đồ nội thất nên chọn những gam màu cùng tông. Chẳng hạn màu sắc của gạch thẻ sẽ tương phản với những đồ dùng kim loại lạnh và bóng.

 

Màu sắc của gạch thẻ ốp tường kết hợp hài hòa với màu của đồ đạc nội thất

 

- Gạch thẻ mang nét giản dị, mộc mạc nên nếu sử dụng cho để trang trí nội thất cho những thiết kế nhà ở mang phong cách hiện đại chỉ nên điểm xuyết, hoặc có thể sơn lên gạch cho gạch thẻ bớt đơn điệu và tránh bám bụi.

 

đáp Kiến trúc sư, gửi yêu cầu tư vấn thiết kế tại chuyên mục TƯ VẤN MIỀN PHÍ hoặc số hotline 098.530.8188

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

Biệt thự đẹp – Thiết kế biệt thự -Thiết kế nhà đẹp – Thiết kế nhà ở

Thiết kế nhà lô phố - Nhà phố đẹp – Thiết kế nội thất – Kiến trúc An Hưng

 

Bài viết liên quan