Tư vấn phong thủy
Xây nhà trọn gói
Mẫu thiết kế nhà đẹp mang phong cách hiện đại
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:

Chủ đề:

Tiêu đề:
File đính kèm:
Nội dung:


SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
DỊCH VỤ
TÌM KIẾM
Mẫu thiết kế nhà đẹp mang phong cách hiện đại

 

MẪU THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP MANG PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

 

 

Hiện nay, xu hướng thiết kế nhà đẹp, đơn giản, hiện đại đang rất phổ biến bởi phong cách kiến trúc này phù hợp với những mảnh đất chia lô hình ống ở Việt Nam. Ngôn ngữ kiến trúc hiện đại cũng phù hợp với lối sống năng động của đa số giới trẻ hiện nay.

 

Quá trình hình thành và phát triển của các phong cách thiết kế kiến trúc gắn liền với sự phát triển của đời sống xã hội. Ngày nay, khi nền kinh tế đang từng bước hội nhập với nền kinh tế thế giới, không chỉ về đời sống vật chất mà cả về đời sống tinh thần thì tư duy kiến trúc cũng có sự hội nhập đáng kể. Những ngôi nhà ngói 3 gian không còn xuất hiện ở những khu đô thị lớn nữa mà thay vào đó và các thiết kế biệt thự lớn, những tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại và dịch vụ. Phong cách kiến trúc hiện đại cũng phổ biến và dần thay thế kiến trúc truyền thống Việt Nam.

 

 

Đặc điểm nổi bật của phong cách kiến trúc hiện đại chính là sự tối giản các chi tiết rườm rà và đầu tư tính thẩm mỹ cho cả không gian nội thất và ngoại thất. Phương án xử lý thông minh và phổ biến nhất cho những mẫu thiết kế nhà phố hiện đại là sử dụng các hình khối, mảng miếng, những đường kẻ chỉ lõm, sắp đặt hình khối theo phương vị ngang để đánh lừa thị giác, xóa bỏ cảm giác hẹp và cao vút, giúp ngôi nhà trông rộng hơn.

 

 Mẫu thiết kế nhà phố đẹp mang phong cách hiện đại

Diện tích sử dụng chật hẹp làm phát sinh nhu cầu thiết kế kiến trúc theo hướng mở, nghĩa là sử dụng mọi phương pháp, vật liệu kiến trúc để mở rộng không gian sống bên trong ngôi nhà. Đưa thiên nhiên vào trong từng ngõ ngách của ngôi nhà phố để không gian sống thoáng mát hơn.

 

 

 

 

Cuộc sống với những trải nghiệm lý thú trong chính ngôi nhà với không gian sống hiện đại, tiện nghi là mong muốn của nhiều gia đình. Một mẫu thiết kế nhà ở không thể có được vẻ đẹp hoàn chỉnh nếu thiếu đi vật liệu trang trí hiện đại như lan can kính, vách kính, những mảng đá ốp… Ưu điểm lớn nhất của kính là bức tường phân chia không gian nhưng vẫn cho ánh sáng truyền qua. Cửa sổ, ban công, vách tường đều có thể sử dụng vật liệu kính và thậm chí nhiều ngôi nhà phố có mặt tiền làm hoàn toàn bằng kính chịu lực. Cách làm này giúp lấy sáng, tạo độ thông thoáng, nới rộng không gian sinh hoạt đồng thời làm tăng sự giao hòa với thiên nhiên của ngôi nhà.

 

 

 

Kiến trúc nhà ở tại các đô thị hiện nay phần lớn thiên về vẻ đẹp hiện đại, đơn giản, tối ưu hóa tất cả các không gian sử dụng trong một không gian sống đẹp. Đó chính là vẻ đẹp đặc biệt của kiến trúc hiện đại “đơn giản là đỉnh cao”. Sở hữu một mảnh đất hẹp ngang và sâu lại có một mặt tiền nhưng qua sự sáng tạo của các Kiến trúc sư gia chủ hoàn toàn có được một mẫu thiết kế nhà phố đẹp mang phong cách kiến trúc hiện đại đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

 

 

Kiến trúc An Hưng xin giới thiệu đến các bạn những mẫu thiết kế nhà đẹp tiêu biểu cho phong cách hiện đại:

 Mẫu thiết kế nhà phố đẹp:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Mẫu thiết kế biệt thự đẹp mang phong cách hiện đại:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tham khảo thêm các mẫu thiết kế nhà đẹp khác tại thư viện mẫu nhà đẹp của chúng tôi địa chỉ website: kientrucanhung.com.vn hoặc liên hệ với Kiến trúc sư qua số hotline 098.530.8188 để được tư vấn cụ thể, chi tiết.

Bài viết liên quan