Tư vấn phong thủy
Xây nhà trọn gói
Thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong thủy
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:

Chủ đề:

Tiêu đề:
File đính kèm:
Nội dung:


SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
DỊCH VỤ
TÌM KIẾM
Thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong thủy

 

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ THEO PHONG THỦY

 

Để ngôi nhà phố đẹp chan chứa tình yêu thương bạn nên chú ý tới những nguyên tắc bài trí nội thất bên trong ngôi nhà.

 

Bạn là người độc thân cần một mối quan hệ nghiêm túc để tiến đến hôn nhân, hoặc người đã có gia đình muốn duy trì hạnh phúc, hãy chú ý tới những nguyên tắc bài trí nội thất dưới đây. Đó là những lời khuyên theo phong thủy rất phù hợp để bạn có một tổ ấm hạnh phúc.

 

1. Thiết kế nội thất phòng ngủ cho người độc thân

 

Với người độc thân, loại bỏ ngay những đồ vật khiến bạn gợi nhớ tới mối quan hệ cũ, những chuyện từng xảy ra trong quá khứ, chẳng hạn như những bức thư tình, đồ vật, quà tặng, hoa khô từ "người xưa".

 

Một gợi ý để "kết quả" đến nhanh, đó là nên cất ngay các tác phẩm nghệ thuật trong phòng ngủ có hình một người phụ nữ đứng một mình. Một bức chân dung của chính bạn, dù rất nhiều kỷ niệm hoặc đắt tiền, cũng vẫn nên tặng nó cho bạn bè hoặc để người thân giữ hộ trong một thời gian. Theo quan niệm phong thủy, những bức hình người phụ nữ độc thân treo quanh nhà sẽ khiến người cư ngụ nghĩ đến cảm giác một mình. 

nhà phố đẹp yêu thương 1

Phòng riêng của bạn nên được bài trí gọn gàng, ngăn nắp và có thêm những bức ảnh nghệ thuật.


Có chỉ một chiếc tủ đầu giường kê sát giường nằm trong khi mọi không gian khác trong căn phòng đều đầy chật đồ đạc sẽ tạo một ấn tượng là bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống độc thân.


Hãy loại bỏ những đồ vật khiến bạn không nghĩ tới một mối quan hệ nghiêm chỉnh, chẳng hạn như các thiết bị tập thể dục, những đồ vật liên quan đến công việc, chỗ giặt là quần áo. Bạn tất nhiên vẫn có thể giữ lại những đồ vật này, nhưng nên để xa khỏi góc (hướng) nhân duyên của bạn. Các loại thú vật, trò chơi, búp bê không phải là những đồ vật thu hút (tạo ra) các mối quan hệ nghiêm túc. Trong phòng ngủ của riêng mình bạn nên chọn màu hồng để trang trí.


nhà phố đẹp yêu thương 2

Theo phong thủy, màu hồng là màu của tình yêu và tất cả những thứ màu hồng đều có ích


Những góc nhọn hướng vào "góc nhân duyên" sẽ khiến những người mà bạn để ý luôn giữ một khoảng cách với bạn. Cây xương rồng để trong nhà cũng nằm trong phạm trù này. 

Để mối quan hệ tiến triển, nên chú ý hơn nữa tới việc bài trí, chẳng hạn như dọn sạch tủ thuốc, ngăn kéo tủ, để một ít chỗ trống trong tủ quần áo. Hãy để trống một bên tủ phấn hoặc có thể đặt một vật dụng nào đó trên bàn phấn mà bạn nghĩ rằng có thể gây sự chú ý cho một người khác giới.

 

2. Thiết kế phòng ngủ cho cặp đôi hạnh phúc


Hãy thay thế những vật dụng đơn lẻ bằng các vật dụng theo đôi - cặp, chẳng hạn như một đôi chim, một cặp nến, hình 2 trái tim bằng đá thạch anh. Bạn có thể trang trí căn phòng của mình bằng màu hồng hay trang trí phòng ngủ với màu tím hoặc một chút màu đỏ cho không gian thêm lôi cuốn,…

 

nhà phố đẹp yêu thương 3

Nội thất phòng ngủ của ngôi nhà phố đẹp sử dụng màu tím làm nền mang đến vẻ đẹp cuốn hút cho đôi vợ chồng.

 

nhà phố đẹp yêu thương 5

Phòng ngủ xuất hiện gam màu đỏ cho tình yêu của đôi vợ chồng trẻ thêm nồng thắm.


Những vật khí thể hiện tình yêu như chocolate, nến, dầu massage, rượu sâm banh, khăn trải giường đẹp, bồn tắm sạch hay áo choàng ấn tượng cũng có thể giúp bạn cảm thấy an tâm rằng bạn có thể đốt cháy hết năng lượng tình yêu khi "thời điểm" đến. Hãy nghĩ về 5 giác quan, và đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho từng giác quan đó. 

Theo phong thủy nhà ở, màu hồng là màu của tình yêu và tất cả những thứ màu hồng đều có ích. Màu hồng thực sự có thể giúp bạn thu nạp năng lượng. Thậm chí chỉ việc đặt một cái chặn giấy màu hồng trong phòng cũng có ích.

 

nhà phố đẹp yêu thương 6

Màu hồng cho tình yêu thương thêm chan chứa và cho cuộc sống màu hồng.


Cuối cùng, trong ngôi nhà phố đẹp của vợ chồng bạn nên các vật hình tròn hoặc liên tưởng đến hình tròn hay những đồ vật mô phỏng cơ thể người.

 

 

Hỏi đáp Kiến trúc sư, gửi yêu cầu tư vấn thiết kế tại chuyên mục TƯ VẤN MIỄN PHÍ hoặc số hotline 098.530.8188

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

Biệt thự đẹp – Thiết kế biệt thự -Thiết kế nhà đẹp – Thiết kế nhà ở

Thiết kế nhà lô phố - Nhà phố đẹp – Thiết kế nội thất – Kiến trúc An Hưng

Bài viết liên quan