Tư vấn phong thủy
Xây nhà trọn gói
Các kiểu thiết kế nhà phố đẹp hiện đại
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:

Chủ đề:

Tiêu đề:
File đính kèm:
Nội dung:


SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
DỊCH VỤ
TÌM KIẾM
Các kiểu thiết kế nhà phố đẹp hiện đại

 

CÁC KIỂU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ ĐẸP HIỆN ĐẠI

 

Khi nhu cầu thiết kế nhà phố đẹp mang phong cách riêng phù hợp với thị hiếu của gia chủ, thì tạo nên trào lưu lớn buộc các công ty thiết kế kiến trúc và xây dựng phải không ngừng cải tiến chất lượng và mẫu mã thiết kế.

 

thiết kế nhà phố đẹp hiện đại 1

 

Kiến trúc An Hưng với kinh nghiệm tích lũy được, đã nhanh chóng cho ra đời các mẫu thiết kế nhà phố đẹp hiện đại nhằm mang đến cho các gia chủ sự lựa chọn đa dạng, mang lại không gian sống hoàn hảo hơn.

 

thiết kế nhà phố đẹp hiện đại 2

 

Các kiểu thiết kế nhà phố chủ yếu đi theo phong cách hiện đại, với khuynh hướng thiết kế đơn giản, chắt lọc, sử dụng những vật liệu hiện đại như thép hộp, trụ ban công inox, lan can kính, đá hoa cương cho kiến trúc nhà. Gam màu chủ đạo cho kiểu thiết kế nhà đẹp những năm gần đây tập trung vào các gam màu như trắng, vàng, vàng kem, nâu.

 

thiết kế nhà phố đẹp hiện đại 3

 

Bên cạnh đó, các mẫu thiết kế nhà phố đẹp hiện đại cũng tập trung vào không gian chiều cao cho ngôi nhà, để tạo không gian thoáng đãng trong khu đô thị sầm uất. Đồng thời, thiết kế cũng giản lược bớt những chi tiết ngăn chia không gian tầng lầu ở mặt tiền nhà phố.

 

thiết kế nhà phố đẹp hiện đại 4

 

Dù diện tích bị giới hạn, nhưng thiết kế vẫn khéo léo mang thiên nhiên vào không gian ngôi nhà phố, góp phần tạo thêm khoảng xanh cho môi trường và làm các kiểu thiết kế nhà phố hiện đại phong phú hơn.

 

thiết kế nhà phố đẹp hiện đại 5

 

Kiểu thiết kế nhà đẹp này tạo ấn tượng bằng mảng tường màu cam rực rỡ, giúp thiết kế nhà phố nổi bật trong không gian mặt bằng chung. Hơn thế, kính thay thế cho tường làm mặt tiền ngôi nhà tươi sáng hơn.

 

thiết kế nhà phố đẹp hiện đại 6

 

Kiểu nhà phố hiện đại, đơn giản trong từng chi tiết thiết kế, tân dụng tối đa không gian cho sinh hoạt gia đình. Thiết kế chú trọng sự nhẹ, nhàng với những đường nét kiến trúc tinh tế. Gam màu trắng nhẹ nhàng trải đều thiết kế, điểm xuyết màu xanh của cây cối.

 

thiết kế nhà phố đẹp hiện đại 8

 

Phương án thiết kế nhà phố do Kiến trúc An Hưng gợi ý không là quy ước chung cho thiết kế nhà phố hiện đại, tùy vào công năng và ý thích của từng gia đình, Chúng tôi sẽ thiết kế kiểu nhà phố đẹp mới phù hợp với nhu cầu từng cá nhân.

 

 

Hỏi đáp Kiến trúc sư, gửi yêu cầu tư vấn thiết kế tại chuyên mục TƯ VẤN MIỄN PHÍ hoặc số hotline 098.530.8188

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

Biệt thự đẹp – Thiết kế biệt thự -Thiết kế nhà đẹp – Thiết kế nhà ở

Thiết kế nhà lô phố - Nhà phố đẹp – Thiết kế nội thất – Kiến trúc An Hưng

Bài viết liên quan