Tư vấn phong thủy
Xây nhà trọn gói
Nhà phố đẹp sang trọng theo phong cách cổ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:

Chủ đề:

Tiêu đề:
File đính kèm:
Nội dung:


SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
DỊCH VỤ
TÌM KIẾM
Nhà phố đẹp sang trọng theo phong cách cổ

 

NHÀ PHỐ ĐẸP SANG TRỌNG THEO PHONG CÁCH CỔ

 

Nhà phố đẹp được thiết kế theo phong cách nào cũng mang những vẻ đẹp kiến trúc riêng.

 

Cố điển hay hiện đại là hai phong cách chuần mực của lĩnh vực kiến trúc. Nhưng trong quá trình gia thoa giữa các nền văn hóa theo thời gian đã tạo nên sự pha trộn giữa hai phong cách thiết kế này.

 

Trong mặt bằng kiến trúc chung của các đô thị lớn ở Việt Nam, sự xuất hiện ngày càng nhiều những mẫu thiết kế kiến trúc từ công trình, dịch vụ đến kiến trúc nhà ở mang những đường nét kiến trúc mới lạ được du nhập và kết hợp hài hòa với kiến trúc Việt.

 

nhà phố cổ 1

 

Nhiều chủ đầu tư thích thiết kế nhà ở theo phong cách cổ điển Châu Âu nhưng do diện tích đất có hạn trên mặt bằng đô thị nên lưỡng lự khi chọn kiểu kiến trúc cổ cho ngôi nhà phố tương lai của mình. Bởi phong cách kiến trúc cổ Châu Âu từ xưa đại diện cho những công trình lớn như cung điện xa hoa, hào nhoáng và choáng ngợp. Tiếp đó là sự xuất hiện của những ngôi biệt thự theo phong cách kiến trúc này với khối nhà vững chãi, diện tường dày và họa tiết kiến trúc cầu kỳ.

 

nhà phố cổ 2

 

Đế một ngôi nhà phố đẹp mang phong cách cổ điển giữ lại những tinh túy của kiến trúc Việt mà vẫn mang hình dáng xa hoa, hào nhoáng của kiến trúc cổ Châu Âu là một yêu cầu khó. Tuy nhiên, Kiến trúc An Hưng luôn hướng tới mục tiêu thỏa mãn được những yêu cầu khó như thế bằng những kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc. Và lời giải cho bài toán khó này đã được đưa ra nhờ những mẫu thiết kế nhà lô phố dưới đây.

 

nhà phố cổ 3

 

nhà phố cổ 4

 

nhà phố cổ 5

 

Có thể những mẫu nhà phố đẹp này chưa phải là một đáp án chính xác cho bài toán khó nhưng đó thực sự là những gợi ý lý tưởng cho những chủ đầu tư muốn xây nhà phố theo phong cách cổ.

 

 

Hỏi đáp Kiến trúc sư, gửi yêu cầu tư vấn thiết kế tại chuyên mục TƯ VẤN MIỀN PHÍ hoặc số hotline 098.530.8188

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

Biệt thự đẹp – Thiết kế biệt thự -Thiết kế nhà đẹp – Thiết kế nhà ở

Thiết kế nhà lô phố - Nhà phố đẹp – Thiết kế nội thất – Kiến trúc An Hưng

Bài viết liên quan