Tư vấn phong thủy
Xây nhà trọn gói
Nhà phố đẹp thiết kế hiện đại, đẳng cấp
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:

Chủ đề:

Tiêu đề:
File đính kèm:
Nội dung:


SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
DỊCH VỤ
TÌM KIẾM
Nhà phố đẹp thiết kế hiện đại, đẳng cấp

 

NHÀ PHỐ ĐẸP THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI, ĐẲNG CẤP

 

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp tại Trung tâm thương mại Baza với những đường nét kiến trúc hiện đại mang lại đẳng cấp cấp cao cho gia chủ.

 

Chủ đầu tư khi xây dựng ngôi nhà phố đẹp của gia đình tại trung tâm thương mại Baza, Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội đã rất băn khoăn về việc chọn phong cách thiết kế nhà phố cho không gian sống của gia đình. Một khu hiện đại và năng động, buôn bán, kinh doanh tấp nập thì có lẽ kiến trúc cổ điển sẽ trở nên lạc lõng. Nhưng nếu chọn phong cách kiến trúc hiện đại dựa trên những ý tưởng táo bạo của thiết kế hiện nay thì lại mang đến cho gia đình cảm giác xa lạ.

 

nhà phố đẹp hiện đại 1

 

Kiến trúc hiện đại được tô điểm các chi tiết cổ điển là giải pháp cân bằng không gian sống cho gia đình, mang đến cảm giác yên bình lại vẫn giữ được tiếng nói chung với kiến trúc khu vực. Những chi tiết trang trí đã tạo được cho kiến trúc ngoại thất điểm nhấn nhẹ nhàng như tìm được vị trí tồn tại riêng cho không gian nhà phố.

 

nhà phố đẹp hiện đại 2

 

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp với những chi tiết kiến trúc làm mềm hóa không gian sống hiện đại. Cổ điển đi cùng hiện đại, chi tiết trang trí giúp mềm hóa không gian mang đến sự thanh bình, nhẹ nhàng trong thiết kế đã làm hài lòng chủ đầu tư. Những băn khoăn được gỡ bỏ để bước vào giai đoạn hoàn thiện mẫu thiết kế nhà phố. Kiến trúc sư đã tư vấn cho chủ đầu tư những vật liệu xây dựng và thiết kế phù hợp với môi trường sống cũng như khả năng của gia đình. Vẻ đẹp của thiết kế nhà phố có được từ sự cân bằng, dung hòa giữa sáng tạo và thực tiễn.

 

nhà phố đẹp hiện đại 3

 

Ngôi nhà phố 3 tầng với một tum và một sân thượng không có mái che, không gian phía trước dành chỗ cho hàng cây cảnh xanh mướt điểm trang thiên nhiên cho kiến trúc ngoại thất. Vẻ đẹp nghệ thuật của ngôi nhà là sự góp nhặt những chi tiết trang trí điển hình nhất của mỗi phong cách thiết kế. Vai trò của nhà thiết kế là phải nắm vững được đặc trưng nổi bật của mỗi phong cách, cũng như biến hóa cho các đặc trưng đó gắn kết với nhau thành một tổng thể kiến trúc nhà phố đẹp.

 

 

 

Hỏi đáp Kiến trúc sư, gửi yêu cầu tư vấn thiết kế tại chuyên mục TƯ VẤN MIỄN PHÍ hoặc số hotline 098.530.8188

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

Biệt thự đẹp – Thiết kế biệt thự -Thiết kế nhà đẹp – Thiết kế nhà ở

Thiết kế nhà lô phố - Nhà phố đẹp – Thiết kế nội thất – Kiến trúc An Hưng

Bài viết liên quan