Tư vấn phong thủy
Xây nhà trọn gói
Biệt thự đẹp phong cách cổ giản dị, mộc mạc
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:

Chủ đề:

Tiêu đề:
File đính kèm:
Nội dung:


SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
DỊCH VỤ
TÌM KIẾM
Biệt thự đẹp phong cách cổ giản dị, mộc mạc

 

BIỆT THỰ ĐẸP PHONG CÁCH CỔ GIẢN DỊ, MỘC MẠC

 

Thiết kế biệt thự đẹp giản dị, mộc mạc bằng cách để gạch trần, chọn nội thất màu trầm, ốp gỗ vào cả những vật dụng hiện đại sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn vẻ đẹp cổ kính, hoài cổ.

 

Những công trình kiến trúc cổ hầu hết được xây dựng trong thời kỳ Phong kiến, chủ yếu là trước thế kỷ 19. Dù là công trình nhỏ bé như kiến trúc dân gian hoặc đồ sộ, phức tạp như kiến trúc cung đình, vật liệu xây dựng sẵn có ở địa phương đã được khai thác và sử dụng phổ biến và rộng khắp: tranh, tre, nứa, lá, gỗ, đá,… Sau này còn có các vật liệu khác như: gạch, ngói, sành, sứ,…

 

biệt thự cổ đẹp 1

 

Hệ thống kết cấu khung cột, vì kèo và các loại xà đều có quy định thống nhất về kích thước, tương quan về tỷ lệ và qua đó, những nghệ nhân trước đây đã sáng tạo ra một thức kiến trúc riêng biệt trong kiến trúc cổ và dân gian Việt Nam.

 

biệt thự cổ đẹp 2

 

Ngày nay, rất nhiều người vẫn thích xây dựng nhà ở, biệt thự phố theo phong cách kiến trúc cổ truyền dân gian này kết hợp với những chi tiết kiến trúc được cách tân theo hướng hiện đại vừa mang nét cổ điển giản dị, mộc mạc vừa đáp ứng các công năng sử dụng với đồ nội thất hiện đại.

 

biệt thự cổ đẹp 3

 

Để gạch trần, chọn nội thất màu trầm, ốp gỗ vào cả những vật dụng hiện đại sẽ mang lại cho ngôi biệt thự phố của bạn vẻ đẹp cổ kính, hoài cổ.

 

biệt thự cổ đẹp 4

 

Không sơn tường toàn bộ tầng 1 mà ốp gạch trần quanh ngôi biệt thự đẹp là cách được nhiều người sử dụng để tạo vẻ đẹp "theo năm tháng" cho không gian sống.

 

biệt thự cổ đẹp 6

 

Ngôi biệt thự cổ điển Pháp sang trọng với màu trắng thanh thoát cũng mang đậm nét cổ truyền Việt Nam ở chất liệu gạch trần cho hệ thống tường rào bao quanh.

 

biệt thự cổ đẹp 7

 

Ngay cả khi sử dụng nội thất hiện đại bằng men, gạch đá, chủ nhân ngôi nhà này vẫn ốp bên ngoài chúng những mảnh gỗ để tạo nét hoài cổ.

 

biệt thự cổ đẹp 8

 

Nội thất phòng khách trong những ngôi nhà cổ thường có sắc màu trầm mặc, tĩnh lặng.

 

biệt thự cổ đẹp 9

 

Nếu gia chủ muốn tô thêm nét cổ điển thì thêm một khoảng tường để gạch trần bên trong ngôi nhà cùng với các đồ nội thất cổ điển cũ kỹ càng thể hiện rõ sở thích về một căn nhà hoài cổ của gia chủ. Những bức tường bên trong ngôi biệt thự đẹp phong cách cổ điển nên sử dụng màu sơn trắng, tạo vẻ đẹp giản dị mà sang trọng.

 

 

Hỏi đáp Kiến trúc sư, gửi yêu cầu tư vấn thiết kế tại chuyên mục TƯ VẤN MIỀN PHÍ hoặc số hotline 098.530.8188

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

Biệt thự đẹp – Thiết kế biệt thự -Thiết kế nhà đẹp – Thiết kế nhà ở

Thiết kế nhà lô phố - Nhà phố đẹp – Thiết kế nội thất – Kiến trúc An Hưng

 

Bài viết liên quan