Tư vấn phong thủy
Xây nhà trọn gói
Sự kỳ diệu của màu sắc trong thiết kế nội thất
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:

Chủ đề:

Tiêu đề:
File đính kèm:
Nội dung:


SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
DỊCH VỤ
TÌM KIẾM
Sự kỳ diệu của màu sắc trong thiết kế nội thất

 

SỰ KỲ DIỆU CỦA MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT

 

Màu sắc cũng như cường độ màu sắc trong thiết kế nội thất nhà ở có ảnh hưởng đến tâm trạng con người. Nếu bạn muốn có tâm trạng tốt và cảm giác phù hợp với căn phòng của mình. Hãy để Kiến trúc An Hưng hướng dẫn cho bạn.

 

1. Màu đỏ trong thiết kế nội thất.

Màu đỏ tượng trưng cho lửa, có liên hệ với đam mê và những gì quan trọng. Màu này kích thích trò chuyện trong một căn phòng, màu này khá tốt cho phòng khách hoặc phòng bếp ăn.

 

màu sắc trong thiết kê nội thất 1

 

Khi cần sự lãng mạn một chút, các phủ kiện màu đỏ trong phòng ngủ cũng được khuyến khích. Nếu sử dụng màu đó quá nhiều trong nội thất phòng ngủ thì nó lại làm cho bạn không thể thư giãn và rất khó ngủ.

 

màu sắc trong thiết kế nội thất 2

 

2. Thiết kế nội thất với màu tím

Trong thiết kế nội thất, màu tím tượng trưng cho sự tinh tế, giàu có và tình yêu. Phòng ngủ với màu tím cùng tiếng nhạc nhẹ nhàng là không gian tuyệt vời để thư gian của phòng ngủ master.

 

màu sắc trong thiết kế nội thất 3

 

Màu tím sáng lại thích hợp cho phòng trẻ em và văn phòng.

 

màu sắc trong thiết kế nội thất 4

 

3. Màu vàng trong thiết kế nội thất.

Để tiếp thêm sinh lực và nâng cao tâm trạng bạn nên nghĩ đến màu vàng trong phòng. Màu vàng nhạt sáng tượng trưng cho hạnh phúc, niềm vui và năng lượng, sự lạc quan.

 

màu sắc trong thiết kế nội thất 5

 

Nhưng cũng lưu ý nếu lạm dụng màu vàng, màu vàng là chủ đạo trong nội thất nhà nhiều khi lại gây tác dụng ngược, nó làm cho bạn trở lên lười biếng và thận trọng. Vì vậy, bạn nên kết hợp màu vàng với màu sắc khác trong không gian nội thất phòng ngủ để đạt hiệu quả màu sắc tối ưu.

 

màu sắc trong thiết kế nội thất 6

 

4. Thiết kế nội thất với màu cam

Màu cam trong nội thất chắc chắn sẽ mang đến cho căn phòng niềm vui và hứng thú. Cảm giác hạnh phúc tự nhiên gợi lên tâm trạng phấn chấn như trẻ nhỏ, nội thất màu cam lừa sự lý chọn lý tưởng cho các không gian: nội thất phòng khách, nội thất phòng giải trí, nội thất phòng bếp gia đình và các không gian làm việc cần sự sáng tạo.

 

màu sắc trong thiết kế nội thất 7

 

5. Nội thất nhà đẹp với màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây trong nội thất tượng trưng cho thiên nhiên, cuộc sống và sự hài hòa. Màu sắc này có xu hương làm nhẹ nhàng tinh thần, thật tuyệt vời cho phòng tắm và phòng ngủ. Ngoài ra màu xanh lá cây còn tượng trưng cho sự giàu sang và thịnh vượng, vậy không thể sai được khi bạn có một chút màu xanh lá cây xung quanh nhà bạn đặc biệt là ở một văn phòng hoặc phòng làm việc.

 

màu sắc trong thiết kế nội thất 8

 

6. Màu xanh dương trong thiết kế nội thất

Màu xanh tương trưng cho sự yên bình, nó là màu hoàn hảo cho phòng ngủ, phòng tắm và phòng spa. Các nghiên cứu cho thấy, màu xanh trong nội thất có tác dụng giảm huyết áp và chậm nhịp tim.

 

màu sắc trong thiết kế nội thất 9

 

7. Màu đen trong thiết kế nội thất nhà đẹp.

Màu đen đại diện cho quyền lực, sang trọng. Màu đen thường được khuyến khích sử dụng ở những nơi nghiên cứu, thư viện, văn phòng, phòng khách, phòng ngủ master.

 

màu sắc trong thiết kế nội thất 10

 

8. Màu trắng trong thiết kế nội thất

Màu trắng trong thiết kế nội thất thể hiện sự sự tinh khiết, ngây thơ, và yên bình. Thêm màu trắng vào một phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp hoặc tạo ra một cảm giác sạch sẽ và sang trọng mềm mại.

 

 

màu sắc trong thiết kế nội thất 11

 

Hỏi đáp Kiến trúc sư, gửi yêu cầu tư vấn thiết kế tại chuyên mục TƯ VẤN MIỀN PHÍ hoặc số hotline 098.530.8188

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

Biệt thự đẹp – Thiết kế biệt thự -Thiết kế nhà đẹp – Thiết kế nhà ở

 Thiết kế nhà lô phố - Nhà phố đẹp – Thiết kế nội thất – Kiến trúc An Hưng

Bài viết liên quan