Tư vấn phong thủy
Xây nhà trọn gói
Thiết kế nhà đẹp và trang trí nhà bằng hoa tươi
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:

Chủ đề:

Tiêu đề:
File đính kèm:
Nội dung:


SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
DỊCH VỤ
TÌM KIẾM
Thiết kế nhà đẹp và trang trí nhà bằng hoa tươi

 

 THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP VÀ TRANG TRÍ NHÀ BẰNG HOA TƯƠI

 

Thiết kế nhà đẹp và trang trí nhà bằng hoa tươi là một trong những lựa chọn hợp lý cho ngôi nhà của bạn.

 

Bình cắm hoa là biểu tượng cho sự hài hòa. Trang trí bình hoa trong nhà không chỉ giúp cho không gian sống nhà bạn thêm đẹp, có sức sống mà còn khiến tình cảm gia đình sẽ càng thêm mật thiết. Không dừng lại ở đó, bài trí bình hoa hợp phong thủy cũng rất có lợi cho tình duyên của bạn. Một bình hoa đẹp sẽ giúp cho không gian nhà bạn trở nên tươi sáng hơn. Bài trí bình hoa hợp phong thủy làm cho ngôi nhà đẹp thêm thắm tình.

 

thiết kế nhà đep với hoa tươi 1

 

Theo phong thủy học, bình cắm hoa tốt nhất là bằng chất liệu gốm hoặc sứ. Bình hoa bằng sứ nên đặt ở hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc, còn bình hoa thuỷ tinh nên đặt ở phía Bắc trong phòng hay ngôi nhà. Hình dạng bình hoa cũng rất quan trọng, bình hoa có hình dạng khác nhau nên đặt ở các hướng khác nhau. Các loại bình hoa hình cầu nên đặt ở hướng bắc hoặc tây bắc, hình nón nên đặt ở phía Nam.

 

thiết kế nhà đẹp với hoa tươi 2

 

Nếu chọn trưng bày bình hoa trong một mẫu thiết kế nhà đẹp bạn chú ý chọn các loại hoa  phù hợp mà bạn yêu thích. Tốt nhất bạn nên cắm hoa tươi và dùng nước sạch, khi hoa héo cần thay ngay. Một bình hoa trống có thể khiến bạn không may mắn về tình ái, do vậy trong trường hợp không có hoa, bạn nên đổ nước vào bình. Thiết kế nội thất phòng khách có thêm lọ hoa tươi đặt trên bàn khiến cả không gian rang trọng, lịch sự hơn.

 

thiết kế nhà đẹp với hoa tươi 3

 

Muốn không gian sống trong ngôi nhà đẹp trở nên tươi tắn, có sức sống, bạn nên chú ý đến việc dọn dẹp các căn phòng sạch sẽ trước khi bài trí bình hoa trong không gian đó.

 

thiết kế nhà đẹp với hoa tươi 5

 

Ngoài ra, trang trí thêm rèm cửa và tranh vẽ có màu sắc tươi tắn, đặc biệt cắm thêm vài cành hoa màu đỏ, hồng, tím, vàng vào một giỏ hoa đặt nơi phòng ngủ cũng là những yếu tố thúc đẩy vận đào hoa và mang lại may mắn cho bạn.

 

thiết kế nhà đẹp với hoa tươi 6

 

Đặt bình hoa ở đúng vị trí đào hoa của mỗi người sẽ rất tốt cho chuyện tình duyên của họ. Vị trí này phân bố như sau: Với những người tuổi Hợi, Mão, Mùi, vị trí đào hoa nằm ở hướng chính là hướng Bắc. Các tuổi Tị, Dậu, Sửu, vị trí đào hoa nằm ở hướng chính Nam. Tuổi Dần, Ngọ, Tuất ở hướng chính Đông và các tuổi Thân, Tí, Thìn nên bài trí bình hoa nằm ở hướng chính Tây.

 

thiết kế nhà đẹp với hoa tươi 7

 

Ở các hướng này, những người tuổi Hợi, Mão, Mùi nên đặt bình hoa có 6 bông, người tuổi Thân, Tí, Thìn thì bạn nên cắm 7 bông hoa cho lọ hoa trong phòng mình tuổi Tị, còn đối với tuổi Dậu, Sửu nên cắm 9 bông hoa trong bình. Ở tuổi Dần, Ngọ, Tuất việc cắm 2 bông hoa sẽ mang lại may mắn và thuận lợi. Màu hoa  nên chọn là các màu đỏ hoặc dùng cây xanh thay thế hoa.

 

thiết kế nhà đẹp với hoa tươi 8

 

Ngoài ra, các tuổi đều có thể cắm 4 bông hoa. Nếu không có hoa, bạn cũng có thể đặt một chậu cá nhỏ, nuôi bốn con cá vàng bởi bể cá vàng cũng được coi như cắm hoa trong nước. Không gian sống trong ngôi nhà đẹp của bạn cũng vì có hoa tươi mà trở nên tươi sáng, đẹp mắt hơn.

 

thiết kế nhà đẹp với hoa tươi 9

 

Nếu không có hoa tươi, bạn có thể dùng hoa lụa, hoa giấy hoặc hoa đất để thay thế. Tuy nhiên các loại hoa này hiệu quả đương nhiên sẽ không bằng hoa tươi do vậy bạn hãy đặt thêm một lọ nước hoa ở cạnh.

 

thiết kế nhà đẹp với hoa tươi 10

 

Đối với phái mạnh, dù đã cao tuổi hay còn thanh niên, nếu muốn thu hút sự chú ý của phái nữ có thể đặt một bình hoa với vài cành hoa tươi ở vị trí bên phải cửa ra vào. Thiết kế nhà đẹp và trang trí nhà bằng hoa tươi là cả một nghệ thuật và các bạn có thể sử dụng hoa cho không gian sống của mình thêm xinh tươi.

 

 

thiết kế nhà đẹp với hoa tươi 11

 

Hỏi đáp Kiến trúc sư, gửi yêu cầu tư vấn thiết kế tại chuyên mục TƯ VẤN MIỀN PHÍ hoặc số hotline 098.530.8188

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

Biệt thự đẹp – Thiết kế biệt thự -Thiết kế nhà đẹp – Thiết kế nhà ở

Thiết kế nhà lô phố - Nhà phố đẹp – Thiết kế nội thất – Kiến trúc An Hưng

Bài viết liên quan