Tư vấn phong thủy
Xây nhà trọn gói
Khoác áo hồng cho không gian nhà phố đẹp
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:

Chủ đề:

Tiêu đề:
File đính kèm:
Nội dung:


SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
DỊCH VỤ
TÌM KIẾM
Khoác áo hồng cho không gian nhà phố đẹp

 

 “KHOÁC ÁO” HỒNG CHO KHÔNG GIAN NHÀ PHỐ DẸP

 

“Khoác áo” hồng cho không gian ngôi nhà phố đẹp trở nên quyến rũ, ấm áp mùa đông. Sự phong phú và ấm áp của tông màu hồng sẽ làm ấm bừng không gian sống trong những ngày mùa đông giá lạnh.

 

Nếu bạn nghĩ rằng màu hồng chỉ dành cho những căn phòng của các cô gái trẻ và rất khó để phối hợp nội thất thì đã đến lúc phải suy nghĩ lại. Với sự kết hợp khéo léo và tinh tế, bạn hoàn toàn có thể sử dụng gam màu hồng để tạo nét nhấn nhá kiến trúc, tăng sự sống động và quyến rũ cho không gian sống trong ngôi nhà phố.

 

nhà phố đẹp áo hồng 3

 

Nếu bạn đã quyết định trang trí màu hồng trong không gian nội thất phòng khách đừng tiến hành vội vã. Với những bức tường phòng khách, bạn nên chọn màu hồng có sắc độ nhạt, gần với màu trung tính và không nên sử dụng trên diện rộng.

 

nhà phố đẹp áo hồng 5

 

Thiết kế nhà phố đẹp luôn chú trọng về không gian nội thất bởi diện tích nhà lô phố không lớn nên tính thẩm mỹ được đầu tư vào các không gian sử dụng nhiều hơn. Màu hồng sử dụng cho phòng ngủ sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất. Giữa màu đông giá lạnh, một căn phòng màu hồng ấm áp sẽ là lựa chọn đầu tiên của bạn.

 

nhà phố đẹp áo hồng 2

 

Sắc độ rực rỡ của tông màu hồng đậm sẽ đem lại hiệu quả thu hút đáng kể và khiến phòng ngủ trở nên ấm cúng hơn trong những ngày đông lạnh giá. Màu hồng đậm nên sử dụng ở một bức tường hay những đồ vật trang trí nhất định để đạt hiệu quả cao tránh gây cảm giác nóng mắt khó chịu bởi gam màu nóng bao trùm.

 

nhà phố đẹp áo hồng 1

 

Tuy nhiên, lạm dụng tông hồng đậm có thể khiến căn phòng trở nên nữ tính. Do vậy, thay vì phủ màu hồng cho toàn bộ đồ nội thất phòng khách, bạn chỉ nên hãy sử dụng chúng cho những phụ kiện nhỏ xinh như gối, đệm, khăn trải bàn, thảm, đèn,… Bạn cũng có thể kết hợp chúng với những màu trung tính như trắng, đen, ghi, xám để mang lại sự tinh tế, nhã nhặn. Một cuộc sống màu hồng luôn hiện hữu trong ngôi nhà phố đẹp của bạn.

 

nhà phố đẹp áo hồng 6

 

Họa tiết hoa lá màu hồng sẽ gợi lên không khí mùa xuân và mang đến sức sống trong những ngày tháng mùa đông lạnh lẽo. Màu họa tiết này sẽ còn tuyệt vời hơn nếu chúng được lặp lại một cách chủ ý trong các chi tiết nội thất khác như chăn ga, đệm, tranh ảnh để tạo sự đồng nhất trong cả ngôi nhà phố đẹp.

 

 

nhà phố đẹp áo hồng 8

 

Hỏi đáp Kiến trúc sư, gửi yêu cầu tư vấn thiết kế tại chuyên mục TƯ VẤN MIỀN PHÍ hoặc số hotline 098.530.8188

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

Biệt thự đẹp – Thiết kế biệt thự -Thiết kế nhà đẹp – Thiết kế nhà ở

Thiết kế nhà lô phố - Nhà phố đẹp – Thiết kế nội thất – Kiến trúc An Hưng

Bài viết liên quan