Tư vấn phong thủy
Xây nhà trọn gói
Thiết kế nhà đẹp - tâm nguyện của bạn và An Hưng
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:

Chủ đề:

Tiêu đề:
File đính kèm:
Nội dung:


SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
DỊCH VỤ
TÌM KIẾM
Thiết kế nhà đẹp - tâm nguyện của bạn và An Hưng

 

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP – TÂM NGUYỆN CỦA BẠN VÀ AN HƯNG

 

Được sở hữu một căn nhà đẹp là mơ ước của bao người. Ngôi nhà đẹp không chỉ là nơi gia đình sum vầy, nơi bình yên đi về, nơi an cư lạc nghiệp,… mà nó còn là nơi chắp cánh ước mơ cho tình yêu, cho các thế hệ tương lai.

 

Là một người thành đạt, bạn đã từng nỗ lực phấn đấu và cố gắng rất nhiều trong cuộc sống để thực hiện những ước mơ quan trọng nhất của đời mình. Một trong số ước mơ đó là có được một “tổ ấm gia đình”, một nơi “an cư” rồi mới “lập nghiệp”. Một căn nhà được thiết kế đẹp về hình thức, hài hòa về công năng, hợp phong thủy là mong muốn, là tâm nguyện chung của khách hàng và các kiến trúc sư Kiến trúc An Hưng .

 

 

 

Một căn nhà đẹp trước tiên đòi hỏi phải có sự nhất quán trong phong cách kiến trúc. Hơn nữa, còn phải có sự kết hợp hài hoà, hợp lý giữa những đường nét, hoa văn trang trí; những hình khối nghệ thuật theo từng phong cách kiến trúc với không gian của ngôi nhà để không gian sống của bạn sẽ đẹp mãi với thời gian. Do đó, nhiệm vụ của người kiến trúc sư là phải hiện thực hoá về mặt kỹ thuật cũng như về mặt nghệ thuật những ý tưởng và mong muốn của gia chủ sao cho phù hợp với những tiêu chuẩn kiến trúc và xây dựng nhưng vẫn toát lên được vẻ đẹp sang trọng và tinh tế của công trình.

 

 

Với kinh nghiệm và sự tận tâm của các chuyên gia tư vấn; sự nhiệt huyết, sáng tạo và lòng yêu nghề của các kiến trúc sư trẻ Kiến trúc An Hưng đã tạo nên những mẫu thiết kế biệt thự đẹp, nhà phố đẹp trường tồn với thời gian, những không gian sống được chau chuốt tỉ mỉ từ ngoại thất đến nội thất. Mỗi công trình là một tác phẩm nghệ thuật của các kiến trúc sư, mang phong cách riêng của từng gia chủ nhưng vẫn thể hiện ngôn ngữ kiến trúc rất riêng, rất tinh tế, sáng tạo của An Hưng.

 

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp mang phong cách kiến trúc hiện đại

 

 

 

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp mang phong cách kiến trúc cổ điển

 

 

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp mang phong cách kiến trúc cổ điển

 

 

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp mang phong cách kiến trúc hiện đại

 

 

Tham khảo các mẫu thiết kế nhà đẹp khác tại website: http://kientrucanhung.com.vn

 

 

Hỏi đáp Kiến trúc sư, gửi yêu cầu tư vấn thiết kế tại chuyên mục TƯ VẤN MIỀN PHÍ hoặc số hotline 098.530.8188

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

Biệt thự đẹp – Thiết kế biệt thự -Thiết kế nhà đẹp – Thiết kế nhà ở

Thiết kế nhà lô phố - Nhà phố đẹp – Thiết kế nội thất – Kiến trúc An Hưng

 

 

Bài viết liên quan