Tư vấn phong thủy
Xây nhà trọn gói
Thiết kế nhà phố đẹp bằng trò chơi tạo hình
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:

Chủ đề:

Tiêu đề:
File đính kèm:
Nội dung:


SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
DỊCH VỤ
TÌM KIẾM
Thiết kế nhà phố đẹp bằng trò chơi tạo hình

 

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ ĐẸP BẰNG TRÒ CHƠI TẠO HÌNH

 

Một thiết kế nhà phố đẹp mang phong cách hiện đại là việc tổ chức và sắp xếp không gian một cách sáng tạo với những hình khối đơn giản tạo nên một công trình khỏe khoắn, trẻ trung nhưng cũng rất cuốn hút. Óc sáng tạo của các kiến trúc sư bằng trò chơi tạo hình làm nên nghệ thuật trong thiết kế kiến trúc.

 

Không khó để bạn hình dung ra một vóc dáng lênh khênh tại mặt tiền của một căn nhà phố với một kích thước khó chịu. Với một bề ngang hạn chế và nhu cầu sử dụng lại rất cao của một gia đình sống nơi đô thị chật hẹp. Đó là một bài toán khó khiến các kiến trúc sư phải đau đầu mới tìm ra được lời giải. Và vấn đề là một bài toán khó lại có nhiều cách giải giống như trò chơi xếp hình cũng có nhiều cách xếp nhưng kết quả của trò chơi phải được chủ đầu tư chấp nhận. Bởi vậy, các kiến trúc sư phải không ngừng sáng tạo và luôn luôn tìm ra cái mới mẻ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

Chúng ta đều biết rằng, nhà lô phố hiện nay thường có kích thước nhỏ, đa phần chỉ có một mặt tiền. Do đó, thiết kế nhà phố nhìn chung phải làm nhiều tầng để thỏa mãn nhu cầu lớn về không gian sinh hoạt khi bị giới hạn về diện tích.

 

 

Với các thiết kế nhà phố hiện đại phương án tạo hình phổ biến nhất để có một căn nhà phố đẹp là sử dụng hình khối, sắp đặt mảng miếng để tạo nên một tổng thể hài hòa, hợp lý, một mặt tiền sinh động, cuốn hút phù hợp với sở thích và nhu cầu của từng gia chủ.

 

 

Ngoài việc sử dụng hình khối, mảng miếng, các thiết kế nhà phố hiện đại còn có thể sử dụng nhiều phương pháp như tạo điểm nhấn mặt tiền, sử dụng phương pháp tạo phân vị ngang để làm giảm sự mất cân đối giữa chiều rộng mặt tiền và chiều cao của ngôi nhà. Đây là phương pháp hữu hiệu nhất cho những ngôi nhà phố có mặt tiền nhỏ được xây nhiều tầng.

 

 

 

Đôi khi, sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa vẻ đẹp hình khối hiện đại phương tây với nét truyền thống Á Đông của mái ngói dốc trong thiết kế nhà phố hiện đại sẽ mang lại giá trị thẩm mỹ rất cao, bởi ngôi nhà hội tụ được ba yếu tố tinh tế, thanh lịch và duyên dáng.

 

 

 

Trò chơi tạo hình trong thiết kế nhà phố đẹp được gọi là thành công khi tổng thể của ngôi nhà phố trở nên hài hòa, phù hợp với yêu cầu và sở thích của gia chủ, mặt tiền bắt mắt và cuốn hút.

 

 

Hỏi đáp Kiến trúc sư, gửi yêu cầu tư vấn thiết kế tại chuyên mục TƯ VẤN MIỀN PHÍ hoặc số hotline 098.530.8188

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

Biệt thự đẹp – Thiết kế biệt thự -Thiết kế nhà đẹp – Thiết kế nhà ở

Thiết kế nhà lô phố - Nhà phố đẹp – Thiết kế nội thất – Kiến trúc An Hưng

 

 

Bài viết liên quan