Tư vấn phong thủy
Xây nhà trọn gói
3 cách đơn giản sửa nhà đẹp theo phong thủy
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:

Chủ đề:

Tiêu đề:
File đính kèm:
Nội dung:


SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
DỊCH VỤ
TÌM KIẾM
3 cách đơn giản sửa nhà đẹp theo phong thủy

 

3 CÁCH ĐƠN GIẢN SỬA NHÀ ĐẸP THEO PHONG THỦY

 

Có nhiều ngôi nhà đẹp mắc những khiếm khuyết về phong thủy do các yếu tố khác nhau tác động đến. Khi đưa yếu tố phong thủy vào thì phải tiến hành cải tạo sửa chữa hoặc phá bỏ một phần ngôi nhà làm mất đi nét đẹp kiến trúc hiện có của ngôi nhà. Kiến trúc An Hưng xin đưa ra 3 cách đơn giản, dễ làm và ít tốn kém giúp bạn khắc phục phần nào khiếm khuyết phong thủy trong ngôi nhà của bạn.

 

1. Nhà lệch tâm

 

Hai bên nhà là vị trí Bạch Hổ và Thanh Long, nếu ngôi nhà đặt ở vị trí lệch về phía bên phải (từ trong nhìn ra ngoài) là đã phạm vào vị trí Bạch Hổ. Để khắc phục khuyết điểm này gia đình cần bố trí thêm đèn đêm cho khu vườn phía bên trái làm cân bằng âm dương, ánh sáng đèn sẽ khắc chế phía đối diện và làm giảm đi sung lực đồng thời giúp ngôi nhà đẹp theo phong thủy.

 

Đèn đêm chiếu sáng cho khu vườn bên trái ngôi nhà

 

Khi vị trí nhà lệch sang trái, là hướng của Thanh Long. Cách khắc phục tương tự như trên và đương nhiên vị trí đặt đèn sẽ là ở khu vườn bên phải ngôi nhà để cân bằng. Ánh sáng tỏa ra từ đèn đêm cũng khiến cho ngôi nhà đẹp hơn và trở nên lung linh trong đêm.

 

Đèm đêm được đặt ở khu vườn bên phải giáp tường rào

 

2. Nhà lệch hướng

 

Nếu hướng nhà chưa hợp với bạn, theo phong thủy sẽ có biện pháp ứng phó, sửa chữa để bạn khắc phục tình trạng này một cách dễ dàng nhất. Nhiều ngôi nhà phố phụ thuộc vào vị trí lô đất nên gia chủ cũng không thể chọn hướng nhà theo ý thích. Căn cứ theo hướng nhà và cách bố trí các cửa sổ, bạn có thể thường xuyên mở cửa sổ ở một số vị trí thích hợp để đón vượng khí vào nhà. Sở dĩ cách làm này được gọi là biện pháp sử chữa ứng phó vì theo phong thủy nhà ở vượng khí vào nhà chủ yếu từ cửa sổ. Và nếu cửa sổ ở đúng vị trí và luôn mở thì dù hướng nhà không được như ý song vẫn đón được vượng khí.

 

 

 

3. Tường rào cao

 

Suy nghĩ của nhiều gia chủ là sân vườn càng rộng thì ngôi nhà càng thoáng mát, vậy nên để tạo không gian sân vườn phía trước nhà, nhiều gia chủ thường xây lùi vào một khoảng đất khá rộng. Đặc biệt là những ngôi nhà lô phố nằm trên miếng đất hình chữ nhật chạy sâu vào bên trong thì khoảng không này vẫn được để lại làm không gian thoáng hay khoảng sân nhỏ với cổng và tường rào bao quanh.

Nhà ở và tường rào bao quanh cần có sự hài hòa tương xứng, điều đó không chỉ tạo nên vẻ đẹp của ngôi nhà mà chúng còn rất quan trọng về mặt phong thủy. Theo phong thủy nhà ở, tường rào cao hơn nhà sẽ mang đến sự nghèo khó cho gia chủ, vì thế cũng không nên xây tường thấp quá 1,5m và cao hơn độ cao này quá nhiều. Cũng không nên xây tường quá gần nhà, nếu trong trường hợp bắt buộc thì nên giữ khoảng cách 20 - 30cm để làm tốt việc thông gió, lấy ánh sáng…

 

 

 

Ba cách đơn giản mà Kiến trúc An Hưng chia sẻ trên hy vọng bạn có thể khắc phục được phần nào tình trạng của ngôi nhà mình, khiến ngôi nhà đẹp hợp phong thủy và mang đại cát, đại lợi đến với gia đình.

 

Hỏi đáp Kiến trúc sư, gửi yêu cầu tư vấn thiết kế tại chuyên mục TƯ VẤN MIỀN PHÍ hoặc số hotline 098.530.8188

 

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

Biệt thự đẹp – Thiết kế biệt thự - Mẫu biệt thự đẹp – Thiết kế nhà đẹp

 

Thiết kế nhà lô phố - Nhà phố đẹp - Thiết kế nội thất – Phong thủy nhà ở

Bài viết liên quan