Tư vấn phong thủy
Xây nhà trọn gói
Biệt thự hiện đại - Phong cách, đẳng cấp
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:

Chủ đề:

Tiêu đề:
File đính kèm:
Nội dung:


SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
DỊCH VỤ
TÌM KIẾM
Biệt thự hiện đại - Phong cách, đẳng cấp

 

BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI - PHONG CÁCH, ĐẲNG CẤP

 

Biệt thự hiện đại là một xu hướng mới được nhiều người lựa chọn. Khác với sự đăng đối của biệt thự cổ điển, những căn biệt thự hiện đại lại dùng nhiều mảng, khối hình học, đường nét khỏe khoắn, tự do.

 

 

Vật liệu sử dụng cho những căn biệt thự hiện đại cũng mạnh dạn hơn, đa dạng hơn biệt thự theo phong cách cổ điển rất nhiều như cửa kính, mái kính, thép, đá, mái nhẹ hay những sản phẩm có tính năng vượt trội như chống thấm, cách nhiệt tốt, nhẹ… được sử dụng phối hợp với nhau tạo nên nét độc đáo cho mỗi công trình.

Biệt thự theo phong cách hiện đại cũng thường đi với các trang thiết bị nội thất hiện đại, trang thiết bị tự động, điện tử như camera, hệ thống báo cháy, báo khói,…

Biệt thự đẹp, hiện đại thường ưu tiên không gian sử dụng hơn là hình thức. Kiến trúc sư khi thiết kế luôn chú ý để sao cho không gian nội thất và ngoại thất hoà lẫn với nhau bằng những ô cửa lớn, hiên rộng…

 

 

 

Từ màu sắc đến các đồ nội thất đều mang tư tưởng mới và rất hướng ngoại, thể hiện sự sang trọng và trẻ trung. Tư duy mới cũng xuất hiện trong thiết kế với những không gian lạ (lệch cốt, thông tầng, so le…) với xu hướng phục vụ tối đa cho sử dụng không gian. Hình thức bên ngoài biệt thự với những chi tiết trang trí đơn giản, rõ ràng nhưng sáng tạo.

Ngày nay, quan niệm về không gian sống ngày càng thay đổi, nhất là đối với người trẻ tuổi, họ thích sống trong một ngôi nhà với các tiện nghi đơn giản, sang trọng cùng sự thoáng mát, có tầm nhìn đẹp, tạo sự thoải mái cho gia đình. Và một căn biệt thự hiện đại không những đáp ứng được nhu cầu đó mà còn mang một phong cách mới với đẳng cấp khác biệt cho gia chủ.

 

Hỏi đáp Kiến trúc sư, gửi yêu cầu tư vấn thiết kế tại chuyên mục TƯ VẤN MIỀN PHÍ hoặc số hotline 098.530.8188

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

Biệt thự đẹp – Thiết kế biệt thự -Thiết kế nhà đẹp – Thiết kế nhà ở

 

Thiết kế nhà lô phố - Nhà phố đẹp – Thiết kế nội thất – Kiến trúc An Hưng

Bài viết liên quan